()

Bán đất nền Bình Dương thời điểm giá đang Hot

Bán đất nền Bình Dương là cụm từ đang được tìm nhất hiện nay. Đây là khu vực có nền kinh tế phát triển, giá đất tăng mạnh nên nhiều nhà đầu tư quyết bán ra để thu lời hoặc lấy vốn làm ăn. Như vây, cơ hội được sở hữu đất tốt lại dành cho những nhà biết đầu tư khác.

1. Nhu cầu bán đất nền Bình Dương tăng cao

Sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, bất động sản đã rục rịch trở lại. Đặc biệt trong phân khúc đất tình trạng mua và bán khá sôi động. Tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 10km, tỉnh Bình Dương nhanh chóng trở thành miếng bánh để các nhà đầu tư rót vốn vào. Những khu đất dành được nhiều sự quan tâm nhất vì Bình Dương bán đất nền có giá mềm hơn rất nhiều khu khác.

Hiện nay, bất động sản cung ứng ra rất khan hiếm. Chỉ các doanh nghiệp sở hữu quỹ đất khá lâu mới chờ giá bán tăng trở lại để bán ra. Những khách hàng có nhu cầu thực sự vẫn trông chờ, đầu tư và bán lại cho khách có nhu cầu thực. Đất cần trong giai đoạn này vẫn là phân khúc được ưa chuộng nhất. Nhất là mặt tiền đất liền kề, đất thổ đã ra được sổ đỏ, có tính pháp lý rõ ràng thì dù bán đất ở Bình Dương có cao vẫn được khách lựa chọn. Đầu tư vào đất không bao giờ sợ lỗ bởi nó ít chịu biến động mới nhất.

Theo ghi nhận, khu vực đất nền tại Bình Dương khá đa dạng. Nổi bật nhất là hai xã Dĩ An và Thuận An Bình Dương với mức giá khá rẻ, dao động từ 20 -26 triệu/m2 nên thu hút rất nhiều khách. Rất nhiều dự án khu công nghiệp ở đây vừa mới mở ra đã bán ngay được trong ngày nhiều suất.

Bán đất tại khu Bình Dương
Bán đất tại khu Bình Dương

2. Giá bán đất nền Bình Dương tăng mạnh

Từ năm 2019, giá bán đất ở khu Bình Dương đã được điều chỉnh tăng mạnh từ 45 -95%. Thậm chí, sang năm 2021, nhất là nửa cuối năm thì giá còn tăng gấp 3 lần. Đây chính là thời điểm để các nhà đầu tư bán ra hoặc mua vào tùy vào mục đích của mình. Khi môi trường tăng động trở lại thì các dự án nhanh chóng chào đón đến khách hàng.

Tỉnh Bình Dương là nơi có quỹ đất rất rộng. UBND tỉnh đã phê duyệt hàng trăm dự án nhà ở đất nền cấp sổ đỏ nhượng quyền sử dụng đất để đầu tư cơ sở hạ tầng. Những dự án nổi bật tập trung ở Thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An Bình Dương, Bến Cát Bình Dương, Tân Uyên, Bàu Bàng Bình Dương, Phú Giáo, Bắc Tân…

Báo Giá đất được điều chỉnh tăng như vậy vì các tỉnh, khu vực được nâng cấp lên một bậc mới. Ngoài ra các nhà đầu tư  có xu hướng quay trở lại Bình Dương vì so với các nơi khác, đất nền tại một tỉnh này vốn đầu tư còn tương đối thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị. Các doanh nghiệp, nhà xưởng tăng sản xuất cũng ăn theo dự án để thu lợi nhuận chính đáng.

  • Tại sao bán đất lại hút nhà đầu tư

Bình Dương có tốc độ đô thị tăng trưởng bậc nhất nước ra. Ảnh hưởng của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước nên đất nền tại Bình Dương sẽ hút khách hơn. Bởi lẽ, đất ở trong thành phố Hồ Chí Minh hiện tại không còn để cung ứng cho thị trường bất động sản nữa.

Khi bảng giá tăng được áp dụng thì nhu cầu mua và bán nhà đất ngày càng sôi động. Những nhà đầu tư thông minh hiểu rằng càng mua nhà sớm bao nhiêu thì giá bán nhà đất sau này sẽ càng tăng nhanh bấy nhiêu. Các dự án ở Bình Dương nếu không nhanh chân thì không còn nhiều đất, vị trí để lựa chọn nữa. Đó chính là một phần lý do mà bất động sản Bình Dương lại tăng cao như vậy trong những năm gần đây.

Khách có nhu cầu có thể tìm hiểu đất ở các khu như Dĩ An. Giá bán đất nền Bình Dương khu này dao động từ 20 – 25 triệu đồng/m2 ở thời điểm mua vào. Nếu cần bán ra giá sẽ có thể tăng giá diện tích đến 70 triệu đồng/m2.

Các khu khác giá rẻ hơn như huyện Bàu Bàng, Bến Cát có giá dao động từ 7 – 13 triệu đồng/m2, huyện Dầu Tiếng thì có giá thấp hơn diện tích nhà mặt phố, mặt tiền đường nhựa, phong thủy thì mới có giá 350 triệu trở lên, còn ở trong các hẻm thì chỉ từ  5 – 7 triệu đồng/m2. Vậy chẳng dại gì mà các nhà bất động sản không di chuyển về tỉnh ven thành này để đầu tư.

Các dự án đầu tư tiện ích có thể bán cho thuê nhà đất, cho thuê nhà trọ, cho thuê phòng trọ cho gia đình, biệt thự, bán căn hộ chung cư, phòng ngủ khách sạn, nhà phố…

  • Đầu tư vào đất nền không sợ không lãi

Bán đất nền Bình Dương từ thời điểm hiện tại chắc chắn không làm cho khách phải băn khoăn nhiều. Sự tăng trưởng của kinh tế khu này đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho cư dân khi về đây sinh sống.

Khách đầu tư nên đầu tư vào đây vì những lý do sau:

Việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Dương đang được đầu tư đồng bộ. UBND tỉnh quyết định phê duyệt thành lập thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An và năm 2020 đã ngừng bán diện tích  đất mặt tiền đường các khu công nghiệp để chuyển hướng sang khu khác. Như vậy đất nền được giải phóng khá nhiều. Nếu đầu tư vào đây để kinh doanh hay an cư hứa hẹn sẽ có môi trường sống thực sự thoải mái và bình yên. Đáp ứng nhu cầu về dịch vụ và cuộc sống của người dân.

Về dân số, tỉnh Bình Dương có mật độ khu dân cư cao. Nguyên nhân là cơ hội việc làm ở đây rất lớn. Sinh sống ở đây với chi phí rẻ, dù có di chuyển vào tp Hồ Chí Minh làm việc cũng không quá xa. Địa phương có đa dạng nguồn lao động ở nhiều nơi, kể cả ngoại quốc với các công ty nước ngoài mở ra khắp nơi. Tiềm năng thúc đẩy kinh tế phát triển, hoạt động sản xuất được đẩy mạnh nên giá bán đất tại Bình Dương cũng tăng theo. Cả người mua và người bán đều được hưởng lợi.

Bán đất nền tại Bình Dương
Bán đất nền tại Bình Dương

3. Mẹo mua bán đất Bình Dương giá rẻ

Đất nền khu Bình Dương, đất dù trong cơn sốt thu hút nhà đầu tư, giá tăng cao nhưng còn rất nhiều cơ hội trong gia đoạn này. Chỉ cần nhà đầu tư áp dụng chiến thuật đầu tư đúng đắn thì không sợ bị ảnh hưởng. Vẫn tự tin rót vốn đầu tư của mình được.

Những đơn vị có đất nền đất dường như được hưởng lợi khá nhiều. Nhưng do đất nền là kênh đầu tư an toàn, dễ chốt nên vẫn còn rất nhiều dự án vừa túi tiền nếu áp dụng linh hoạt “mẹo” săn đất giá rẻ.

  • Khoanh vùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Thông thường, các nhà đầu tư không phải cứ ở đâu đất Bình Dương bán là tìm đến. Phải tùy vào mục đich, vị trí lựa chọn để mua. Với Bình Dương nhiều dự án ở các xã thì việc khoanh vùng nhà đất rất quan trọng. Nó tiết kiệm thời gian đăng tin mới, ứng dụng tìm dự án phù hợp.

Ví dụ như huyện Bàu Bàng hiện có mức giá thấp nhất hiện nay. giá từ 2 – 12 triệu đồng/m2 tùy vị trí  nhưng với sự phát triển kinh tế như hiện nay thì chỉ 3-5 năm giá sẽ tăng lên nhiều lần.Một số đất khu khác như Tân Uyên, Thủ Dầu Một Bình Dương, thị xã Bến Cát Bình Dương giá cũng tăng từ 2-3 lần.  Ngoài ra, các dự án tại đây còn đáp ứng nhu cầu của khách vì là diện tích đất thổ cư, giá rẻ có sổ đỏ, sổ hồng riêng rõ ràng.

Đất nền chiếm ưu thế tại các khu như thế nàu vì giá tốt, tính thanh khoản cao và hơn hết là được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích xung quanh. Người đầu tư còn được tự do xây dựng theo ý mình.

Nhà đầu tư nên ưu tiên mua đất giá rẻ ở những tuyến đường nhỏ. Tránh mua ngay khu trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, đất khu quy hoạch nếu không có vốn tương đối lớn. Chọn các khu đất gần chợ, bệnh viện, trường học, khu dân cư đông, trung tâm thương mại, cửa hàng, phòng trọ… rất thuận tiện.

  • Tránh thời điểm “sốt đất”

Cơn sốt tôi bán đất Bình Dương ngày càng tăng cao chính vì vậy có những thời điểm Hot thì giá thực sự sẽ cao. Nếu cầu lớn hơn cung thì các nhà đầu tư sẽ đẩy giá lên cao. Một lo đất sẽ bị đội giá ảo lên hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Người mua vẫn ồ ạt mua thì sẽ hơi bị hớ.

Thông thường thời điểm sốt giá từ  mùa hạ, giữa năm . Lúc này lượng giao dịch sôi động nên giá thường cao hơn thời điểm mùa xuân hay đông. Người mua nên đợi cơ hội người cần bán “kích cầu” để giảm giá mua so với thời điểm trong năm hay đầu năm.

  • Chớp cơ hội người bán gấp

Những tin, quảng cáo bán đất Bình Dương giá rẻ trên các trang mua bán gấp, rao vặt khá nhiều. Nếu bạn tận dụng tốt các kênh thông tin này và sử dụng các mối quan hệ quen biết để dò hỏi thì chỉ cần có tiền mua ngay sẽ dành được lô đất tốt.

Những người kẹt tiền, cần bán gấp thường hút khách có yêu cầu thực nên chốt rất nhanh. Trường hợp biết thương lượng giá cả thì có lợi cho bên mua là lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên cũng phải thận trọng với những tin bán nhà, đất giá rẻ. Bởi đó có thể là đất không chính chủ, đất tranh chấp hoặc chưa, khó khăn trong việc ra sổ đỏ, sổ hồng riêng. Vướng mắc vấn đề pháp lý như vậy dù có giá rẻ thì cũng không đáng để mua. Sau này xây dựng hay bán ra đều khó khăn. Tốt nhất nên thăm dò thông tin thật chắc chắn đảm bảo thông tin xác thực. Có thể nhờ bên tư vấn nhà đất Bình Dương xác nhận thông tin trước khi mua. Không nền tự làm việc, tự ký kết hợp đồng với vài tờ giấy viết tay không có giá trị.

Bán đất nền Bình Dương2
Bán đất nền Bình Dương
  • Biết che giấu cảm xúc khi thương lượng giá

Tâm lý của người mua khi lựa chọn được lô đất nền là rất háo hức muốn mua được nhanh. Nhưng không được để lộ cảm xúc của mình trên gương mặt hay cử chỉ khi thương lượng giá. Nếu người bán đất Bình Dương biết dược họ sẽ giữ nguyên giá của mình, khó để họ hạ giá thấp hơn so. Mặc dù giá trị thực thấp hơn giá họ đưa ra.

Mua một lô đất nền thì cũng như mua một căn nhà. Có nhiều lý do để làm điểm yếu cho sản phẩm bđs đó. Cố gắng tìm một điểm yếu để bên bán điều chỉnh giá. Nhưng phải khéo léo, đừng chê bai quá đà khiến hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Giá bán phụ thuộc vào nhiều yếu tố như  quy mô, hạ tầng, dân cư, chất lượng đầu tư. Với cơn sốt đất nền như hiện nay cũng không nên quá tiết kiệm để chốt giá hiệu quả.

Không chỉ nên áp dụng một mẹo khi săn đất nền tại Bình Dương. Cần áp dụng nhiều biện pháp với nhau để có thể lựa chọn được bán lô đất phù hợp.

4. Lưu ý khi mua bán loại đất nền Bình Dương giá rẻ mà an toàn

Mua đất nền hay bất cứ bất động sản nào đều cần phải thận trọng trong từng giai đoạn. Đốt cháy giai đoạn nào cũng đều để lại hệ quả không tốt sau này. Nên nhớ các quy tắc sau:

  • Mua đất chính chủ, pháp lý rõ ràng

Đất nền thường có một vướng mắt là pháp lý không rõ ràng. Nhất là đất bán vướng mắc nhiều vấn đề như đất của anh em, đất tranh chấp, giải tỏa. Theo quy định của pháp luật thì mọi giao dịch về nhà đất Bình Dương chỉ phát sinh hiệu lực khi tiến hành với chủ sử dụng đất hợp pháp và tuân thủ đúng trình tự thủ tục. Nhiều lô đất nền bán nhà dưới hình thức ủy quyền tiềm ẩn nhiều rủi ro, đất cầm cố ngân hàng, cần bán gấp lô đất.

Thời điểm này, nên chọn đất theo dự án sẽ được chủ đầu tư bảo đảm về tính pháp lý. Nó an toàn hơn so với giao dịch ngoài dù giá có hơi nhỉnh một chút. Khách không cần phụ thuộc vào cò mồi, dễ bị bẫy giá, mua đất rẻ nhưng không rõ ràng. Tiền mất tật mang là không tránh khỏi.

  • Suy nghĩ chắc chắn khi quyết định

Người đầu tư bđs cần kiên định lập trường của mình. Không mua bán dựa theo tâm lý đám đông nhất là tranh nhau một suất đất nào đó. Giới đầu cơ thường lợi dụng hiệu ứng cạnh tranh giả để kích thích người mua xuống tiền hoặc đặt cọc.

Mánh của cò mồi, môi giới thường sắp xếp một nhóm người khác cũng tới mua đất và không ngừng “tung hô” giá rẻ, tiềm năng tốt, sắp mở đường lớn, biệt thự, nhà phố…Tâm lý khách sợ mất chỗ ngon nên đặt cọc luôn dù không hề quen biết rõ ràng. Lúc cò mồi bốc hơi thì không biết tìm ở đâu.

Bán đất nền Bình Dương giá rẻ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Khách lại hay bị chi phối từ những lời quảng cáo. Nếu không có người kinh nghiệm đi cùng thì dễ bị sức ép tâm lý mua bán nhanh. Rất nên cẩn thận với những trường hợp giao dịch như vậy.

  • Dành thời gian khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường bao gồm nhiều yếu tố như giá bán thị trường chung, khảo sát vị trí. Những nơi đất nền bán có người dân xung quanh là kênh để tham khảo, tìm chính xác nhất. Họ sẽ giúp bạn xác nhận dự án, lô đất đang bán có chính chủ cần bán hay không.

Những lô đất gần các mặt tiền đường nhựa lớn, kết nối giao thông thuận tiện. Ví trí đẹp thì có tỷ lệ giá khác nhau. Đất nền tại Bình Dương thường có giá rẻ vì ít tập trung nơi trung tâm, phù hợp với khách. Nhưng với tầm nhìn từ 3 -5 năm thì giá bán sẽ thay đổi dành cho khách. Có định hướng lâu dài thì đầu tư vào ngay khu này đảm bảo không để bạn phải thất vọng. Chỉ cần khảo sát, tìm hiểu kỹ và đưa ra được quyết định chính xác. 

5. Nên đầu tư dự án đất nền Bình Dương nào?

Hiện bán đất nền Bình Dương đang có nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể tham khảo các dự án Dự án Icon Central Dĩ An, Dự án Đức Phát 3, Phúc An Garden, Hana Garden Mall, City Land Bình Dương, Nam An New City, Golden Future City, bến cát.

Hoặc các dự án do Công ty bất động sản Long Anh phân phối ra thị trường. Nền đất tại khu Dĩ An, Bến cát Bình Dương, Thuận An Bình Dương .. với địa hình đẹp, ví trí thuận lợi, báo giá hợp lý, quy chế hoạt động rõ ràng. Khuôn viên đảm bảo cuộc sống thoải mái, an bình cho cư dân lựa chọn. Trong tương lai gần thì dự án này đều được đánh giá sẽ trở thành khu đô thị sầm uất. Cơ hội mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư là khá cao. Đăng nhập, đăng tin bán căn hộ chung cư.

Công ty BĐS Long Anh chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp các dự ấn đất nền cho khách. Các dự án cho công ty cổ phần là chủ đầu tư được đảm bảo về tính chính xác, liên kết của thông tin. Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ tư vấn và giúp khách chọn được sản phẩm phù hơp. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch mang đến cho khách sự hài lòng nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại : 0909839867 – 0902822922

Website: https://datbinhduong3s.vn/

Zalo: 0902879769

”FAQs”

Có nên đầu tư mua đất nền tại Bình Dương chung sổ đỏ không?

Không! Đất nền chung sổ đỏ giá rẻ nhưng bao giờ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Chỉ cần một cá nhân không đồng nhất quan điểm thì khó lòng có thể thu được vốn và lãi. Nhất là việc tách sổ hiện nay không dễ dàng chút nào.

Tài chính ít có nên đầu tư đất nền?

Đất nền là loại hình còn nguyên vẹn chưa được tác động vật lý nào nên lên đó. Giá thành đất nền thường rẻ hơn các loại hình khác nên phù hợp cho những nhà đầu tư có nguồn tài chính thấp. Tuy nhiên, muốn đầu tư sinh lợi thì cần chọn vị trí thích hợp, có tiềm năng.

Quảng cáo rao bán đất nền rẻ có đáng tin cậy hay không?

Chắc hắn bạn đã quen với các quảng cáo tờ rơi nhan nhản trên Internet cũng như ngoài đường phố. Những lời quảng cáo ngắn gọn, đánh vào tâm lý giá rẻ, pháp lý rõ ràng. Nhưng thực ra thông tin lại rất mập mờ, không có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Tốt nhất bạn muốn đầu tư các dự án Bình Dương nên liên hệ với đơn vị đầu tư BĐS Bình Dương uy tín như BĐS Long Anh để được tư vấn và cấp thông tin cụ thể.

BĐS Long Anh sẽ giúp gì cho khách hàng?

Là đơn vị đã "kinh qua" nhiều dự án thành công cho khách hàng chúng tôi có đội ngũ Sale chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm. Với các dự án đầy đủ thông tin, có tiềm năng sinh lời mang đến cho khách hàng đầu tư hiệu quả nhất.

Ở khu khác có đầu tư ở Bình Dương được không?

BĐS Long Anh sẽ là cầu nối cho tất cả các chủ đầu tư trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu chỉ cần có nhu cầu chúng tôi đều tư vấn tận tình và chi tiết. Đồng thời đứng ra để giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục cũng như hỗ trợ bán ra lấy lời.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.