Đất nền Dĩ An đang là xu hướng của các nhà đầu tư lớn, có thật vậy không?

0
2763
Đất nền Dĩ An đang là xu hướng của các nhà đầu tư lớn, có thật vậy không?
5 (100%) 5 votes

Đất nền Dĩ An đang được các nhà đầu tư chú trọng và săn đón, làm cho thị trường bất động sản tại Dĩ An tăng mạnh bởi:

1/ Trong những năm qua, Tỉnh Bình Dương với sự phát triển công nghiệp hóa, đô thị hóa được đánh giá có tốc độ tăng trưởng cao so với cả nước. Được sự đầu tư của các tập đoàn lớn từ nhiều nước như Nhật Bản, Singapore…  Nhiều các khu đô thị lớn được hình thành và phát triển, trong đó điển hình là Khu Đô Thị hiện đại bậc nhất Thành Phố Mới Bình Dương là công trình mang ý nghĩa lớn, góp phần thúc đẩy phát triển nhanh đô thị của tỉnh trong thời kỳ đổi mới, đồng thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chính quyền, nhân dân Tỉnh Bình Dương.

Với quá trình tăng trưởng này đã kéo theo áp lực dân số có cơ hội tăng nhanh thu hút nhiều các dân nhập cư. Làm cho nhu cầu nhà ở tại đây ngày một gia tăng mạnh mẽ, làm khuấy động thị trường bất động sản ngày càng sôi nổi hơn. Đặc biệt hơn, Thị Xã Dĩ An lại là nơi tập trung số lượng lớn các Khu công nghiệp, dân nhập cư nhiều nhất và phát triển mạnh nhất so với các vùng lân cận. Trong năm 2016 Thị xã Dĩ An đã triển khai nhiều hạ tầng giao thông, khu trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí, sân vận động… đủ tiêu chuẩn trở thành đô thị loại III. Với sự chuyển mình đổi mới liên tục của Thị Xã đã làm cho Giá đất nền Dĩ An có chiều hướng ngày càng tăng mạnh.

Đất nền Dĩ An một trong những khu vực có giá trị đầu tư gia tăng cao, bởi Thị Xã Dĩ An có vị trí chiến lược có hạ tầng giao thông rất thuận lợi, có nhiều các khu công nghiệp lớn đã được triển khai mở rộng thu hút các tập đoàn lớn từ nước ngoài đổ về. Trong đó có các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Sóng Thần 1, khu công nghiệp Sóng Thần 2, khu công nghiệp Bình Đường, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, khu công nghiệp Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An… ngày càng được triển khai mở rộng. Từ đó, nhiều mô hình các khu dân cư, khu nhà ở mới xây dựng được hình thành ngày càng nhiều và rộng rãi.

thị trường dat nen di an ngày càng sôi động hơn bởi trong những năm gần đây quy hoạch thị xã Dĩ An luôn từng bước đổi mới và phát triển.

2/ Thị Xã Dĩ An có vị trí đắc địa giáp ranh với Quận Thủ Đức TPHCM và TP Biên Hòa rất thuận lợi về giao thông cũng như tốc độ xây dựng về cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh.

+ Phía Đông Thị Xã Dĩ An  giáp  Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phía Tây Thị Xã Dĩ An  giáp thị xã Thuận An.

+ Phía Nam Thị Xã Dĩ An  giáp Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Phía  Bắc Thị Xã Dĩ An giáp với Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai và Huyện Tân Uyên – Tỉnh Bình Dương.

Các dự án dat nen di an nói riêng và thị trường bất động sản Bình Dương nói chung đang trên đà phát triển mở rộng với nhiều dự án có quy mô lớn và được các nhà đầu tư tại TPHCM, Hà Nội nhiều các tỉnh lân cận ngày càng chú trọng. Một số nhà đầu tư đánh giá cao về hạ tầng giao thông nơi đây luôn được xây dựng đổi mới, mở rộng nhiều tuyến đường chiến lược đáp ứng nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa thông thương.

3/ Một số các tuyến đường trọng điểm đươc hình thành như cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, được coi là mạch giao thông chiến lược của tỉnh, kết nối vùng phát triển công nghiệp đô thị phía nam với phía bắc của tỉnh.

Điểm đầu tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát đi qua thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An và điểm cuối là nút giao thông Tân Vạn. Đây là tuyến đường quan trọng kết nối trung tâm thành phố mới Bình Dương với Biên Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng xuất khẫu từ các khu công nghiệp ở Bình Dương về các cảng ở Sài Gòn và Đồng Nai. Làm cho giá dat nen di an gia tăng nhanh chóng.
Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn

Bên cạnh đó phải kể đến tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai là con đường huyết mạch nối liền hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai đã được nâng cấp và mở rộng vào năm 2015. Không chỉ vậy, dọc tuyến đường này nhiều loại hình dịch vụ đã mọc lên, mang lại dáng dấp của một đô thị hiện đại.

Một số dự án Đất nền Dĩ An giá rẻ nằm cạnh các khu công nghiệp luôn là các sản phẩm được các nhà đầu tư ở TP.HCM và các vùng lân cận săn đón. Bởi giá bán rẻ hơn nhiều so với các quận vùng ven TPHCM, dân cư tập trung đông đúc, hạ tầng giao thông, đô thị ngày càng phát triển hiện đại. 

– Trong năm 2017 với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông nhiều các dự án đất nền giá rẻ được mở bán với giá từ 7 Triệu/m2 đến 12 triệu/m2 .Trong đó phải kể đến đất nền tại Khu đô thị Đông Bình Dương là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Thị Xã Dĩ An với 126ha, quy hoạch đồng bộ nhiều tiện ích công cộng bên trong dự án, diện tích nhỏ phù hợp cho người dân lao động.

Đất nền Đông Bình Dương hiện đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất bởi dự án có vị trí đắc địa Mặt Tiền Nguyễn Thị Minh Khai và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Kế bên khu công nghiệp Gia Công Mỹ Nghệ 55ha mới mở và sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2017 nơi đây hứa hẹn sẽ có một lượng dân cư đông đúc.

Dự Án Khu Đô Thị Đông Bình Dương một trong những dự án được đánh giá có tiềm năng trong tương lai
Tổng quan dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Giá bán ra thị trường tại Đông Bình Dương chỉ bằng ½ so với giá bán đất nền tại các dự án xung quanh, Có thể nói dự án Đông Bình Dương đã đáp ứng cho rất nhiều người dân cũng như các công nhân tại các khu công nghiệp có cơ hội mua đất giá rẻ.

Khu đô thị Đông Bình Dương một trong những dự án dat nen di an duy nhất có nhiều tiện ích nội khu phục vụ dân cư trong dự án và các khu lân cận.

Nhận thông tin chính xác và nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0919940960 – 0909839867

LEAVE A REPLY