()

Đất nền Dĩ An trong con sốt đầu tư bất động sản

Đất nền Dĩ An ngày càng tăng giá từ khi Dĩ An chính thức lên thành phố. Hàng loạt những ưu thế đã giúp cho đất khu vực này hòa vào đợt sóng bđs tăng trưởng trở lại.

1. Dĩ An điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản

Bình Dương là tỉnh thành phố duy nhất ở khu phía Nam có 3 thành phố trực thuộc tỉnh. Đó là thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, 2 thị xã, 4 huyện và phường Tân Đông Hiệp, phường Đông Hoà, Bình Thắng, phường Bình Nguyên, phường An Bình. Đây cũng là tỉnh duy nhất sau Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có vốn đầu tư lớn nhất việt nam nên nền kinh tế rất phát triển.

Trong đó, Dĩ An được lợi thế về cơ sở hạ tầng, mặt bằng đồ thị đồng bộ. Hiện nay, hàng loạt đường phố qua thành phố này được nâng cấp, đầu tư mới. Cụ thể gồm có tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với Xa lộ Hà Nội (TP.HCM) được mở rộng, giảm tải tình trạng xe cộ ùn tắc vào tuyến quốc lộ 13 liên tỉnh. Thời gian di chuyển từ Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu, Cần thơ, Khánh hòa và các tỉnh Tây Nguyên về TP.HCM và các tỉnh miền Trung, miền Bắc được rút ngắn đáng kể.

Về vị trí địa lý thì phường Dĩ An bán đất có lợi thế vượt trội hơn hẳn khi nằm ngay giáp ranh TP.HCM và Đồng Nai, tâm điểm kết nối các trục đường Nam – Bắc. Hệ thống giao thông thuận lợi sẽ kết nối các nền kinh tế với nhau. Dù không phải là dân địa phương nhưng nhiều nhà đầu tư bđs cũng tìm đến đất nền Bình Dương chính chủ cần mua, bán giá rẻ. Họ nhìn thấy được giá trị gia tăng của thị trường này.

Dĩ An không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng để làm đòn bẩy cho nền kinh tế phát triển. Theo đánh giá của các chuyên gia, Dĩ An sở hữu đến 6 khu, 1 cụm công nghiệp tập trung với diện tích đất quy hoạch 828,64 ha giá trị sản xuất tăng nhiều hơn so vơi mọi năm. Đà tăng trưởng mạnh về kinh tế thì trong giai đoạn mới Dĩ An đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều khách đầu tư, là điểm đến lý tưởng, gần các trường đại học.

Bảng giá tỉnh Bình Dương công bố giai đoạn 2020 – 2024 thì mức giá nhà đất Bình Dương trên địa bàn tỉnh đã tăng từ khoảng 5 – 30%. Nhưng những thành phố như Dĩ An, tỉnh Bình Dương bán đất giá cao hơn nhiều. Nhất là khu vực trung tâm thành phố, khu hành chính thì giá đất dao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2. Nhờ sự tăng giá như vậy mà các dự án đang “bung” ra thị trường nhiều bán lô đất hấp dẫn nhà đầu tư.

2. Đất nền Dĩ An đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư

Dân số ngày cành tăng cho thấy nền đất tại thành phố Dĩ An hút khách như thế nào. Chỉ riêng Dĩ An đã có khoảng hơn 480 nghìn người trên tổng diện tích đất tự nhiên 60,5 km2. Việc đẩy mạnh cơ sở sản xuất, Khu công nghiệp, thì hàng năm địa phương này còn đón nhận lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. Không chỉ người trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào đây, cũng kéo theo lượng khách quốc tế đến sinh sống và làm việc không nhỏ.

Bên cạnh đó, nhờ có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh và đồng bộ, mà thành phố Dĩ An trở thành một điểm đến hấp dẫn cho mọi người. Điều kiện kinh tế cũng tăng cao nên xu hướng tạo dựng nhà cửa, bán căn hộ chung cư để an cư lập nghiệp cũng cao hơn. Yêu cầu tìm kiếm bán đất nền Bình Dương đủ để cung cấp cho đông đảo cư dân Dĩ An đang rất cao.

Diện tích đất nền rộng, được tỉnh phê duyệt nên các doanh nghiệp đầu tư nhanh chóng triển khai thị trường ở đây. Nhờ quỹ đất rộng nên còn nhiều cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ bán đất nền chính chủ, bán căn hộ chung cư dành cho cư dân có nhu cầu thực sự. Đồng thời cũng là cơ hội để những nhà đầu tư nhà đất đổ tiền về khu vực này đầu tư kinh doanh. Nhu cầu nhà ở lớn chình là chìa khóa để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đất bán gấp đất của mình.

Đất nền đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Dĩ An
Đất nền đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Dĩ An

3. Những ưu điểm khi đầu tư vào đất nền Dĩ An

Từ khi Dĩ An lên thành phố, bất động sản đã khởi sắc hơn hẳn. Nó đã xua đi sự trầm lặng 2 năm về trước và bùng phát sau khi nền kinh tế đang đi vào thời kỳ đầu phục hồi. Dù còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng với những người biết năm bắt cơ hội, lựa chọn đúng thời điểm thì đầu tư đất nền chỉ có lãi.

Bởi những lý do sau đây.

 • Nhu cầu thực cao

Đầu tư bất động sản cần nhất là phải phân tích thị trường thật đúng đắn và sát sao. Nếu đầu tư mà khó thanh khoản thì phải nuôi đất, nuôi lãi cực lâu. Đến khi thanh khoản được còn phải ôm cục nợ. Tuy nhiên, đánh giá đất nền Dĩ An thì nhu cầu nhà ở thực rất cao. Giá đất khu dân cư đông đúc, văn phòng, biệt thự hay giá đất mặt tiền đường trục tăng tốt, bình ổn nhưng vẫn đáp ứng điều kiện của nhiều nhà đầu tư. 

 • Giá thành đất nền còn rẻ

So với các tỉnh ven TP Hồ Chí Minh, nền kinh tế phát triển nhất là Bình Dương, giá nhà đất, biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, phòng trọ, phòng ngủ… đang trên đà tăng trưởng nhưng giá vẫn còn rẻ. Ở Dĩ An giá vài chục triệu nhưng nhiều khu vực khác thì vẫn có mức giá rẻ chỉ từ 8-15 triệu đồng. Hoặc tùy theo nghệ thuật thương thuyết giá còn giảm nhiều hơn. Ngoài ra, còn thêm các chính sách quy chế thanh toán linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của đại đa số người dân, phù hợp mua ở lẫn mua đầu tư.

Do vậy, người có nhu cầu thự hoàn toàn có đủ năng lực tài chính để mua. Các dịch vụ đáng để đầu tư như: nền đất thổ, bán nhà đất, trang trại, nhà xưởng, cần thuê nhà trọ, phòng trọ, cho thuê nhà mặt tiền chính chủ, cho thuê văn phòng, cửa hàng, chung cư cho thuê, cho thuê căn hộ, cho thuê biệt thự, nhà đất cho thuê, cần bán nhà đất bình dương…được các thành viên công ty môi giới tư vấn kỹ càng.

 • Đất đã được ra sổ

Đất nền đa phần đều là đất dự án do các DN đứng lên làm chủ đầu tư. Với mục tiêu phát triển lâu dài, đồng bộ nên đất Bình Dương cũng phê duyệt các dự án chất lượng. Chủ đầu tư đảm bảo đã có sổ, ra sổ dễ dàng.

Đầu tư nhà đất, đất nền rất cần tính pháp lý về sổ đỏ. Vướng phải đất không có giấy tờ xác nhận lúc đất bán đất nền ra cực khó. Chưa kể đất tranh chấp, khó ra sổ của các cá nhân dân địa phương bán gấp lô đất nền có khi còn mất không đòi được. Việc tỉnh phê duyệt các dự án nhằm siết chặt, ngăn chặn các dự án bán đất nền ma tràn lan trên thị trường, đất nền bị cầm cố ngân hàng. Giúp nhà đầu tư sinh lời không bị sập bẫy của môi giới lởm, cò đất.

Đất nền Dĩ An
Đất nền Dĩ An
 • Tự do xây dựng

Đầu tư bán đất nền, nhà đất dành cho những khách có nhiều mục đích khác nhau. Tránh như phân phúc nhà ở, chung cư thường xuống cấp và phải sửa đổi tốn thêm chi phí. Về lâu dài giá có tăng nhưng tổn hao cũng không nhỏ, thời gian chờ đợi tăng giá cũng lâu hơn.

Nên mua bán đất  của bạn phải từ chủ nhà đầu tư tự do xây dựng công trình. Các loại hình như nhà ở gia đình, nhà trọ, phòng trọ,chu cho thuê địa điểm kinh doanh, cho thuê căn hộ chung cư công ty hay để cho thuê, nhà đất bán, cho thuê đều được, nhà xưởng, trang trại.

 • Gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Dĩ An, Bình Dương có lợi thế cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 10km. Nó còn gần các trục đường chính, bán nhà mặt tiền đường nhựa, tuyến đường giao thông huyết mạch nên ở đây vô cùng thuận lợi.

Cư dân nằm trong khu vực này sinh sống hoàn toàn được hưởng các tiện ích nội khu, ngoại khu.

 • Phát triển đô thị thông minh

Tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu phát triển hướng đô thị thông minh, cải thiện hạ tầng giao thông…. Bình Dương năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung Ương và trở thành một trung tâm hành chính lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dĩ An đương nhiên cũng được hưởng lợi ích ấy trở thành nơi có nền kinh tế, văn hóa xã hội đa dạng. Dễ dàng thu hút các doanh nghiệp đầu tư dịch vụ bán đất nền vào đây.

Việc phát triển đô thị thông minh là một lợi thế rất lớn để làm cho cuộc sống của cư dân thuận tiện hơn. Mọi người sẽ tăng nhu cầu an cư lập nghiệp hơn tại vùng đất có đầy đủ tiện nghi.

 • Hạ tầng đất nền hoàn chỉnh

Như đã nói ở trên, tỉnh Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng được đầu tư cơ sở hạ tầng rất lớn. Các công trình trọng điểm như: tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua địa bàn Dĩ An sẽ mở rộng lộ giới rộng 113.5m, đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m, mở rộng đất đường DT743. Những con đường rộng thênh thang, phương tiện giao thông đi lại không sợ bị tắc nghẽn nữa. Như vậy, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân, thuận tiện di chuyển làm việc đi công tác ở các địa phương khác nhau.

Đặc biệt Dĩ An đầu tư vốn lớn vào mở rộng Quốc lộ 13 và kéo dài tuyến Metro số 1 từ TP.HCM về đến thành phố mới Bình Dương. Con đường này làm nền tảng cho các dự án đất nền thành phố Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp, Bình Thắng có được vị trí đẹp và thuận tiện. Góp phần tăng giá trị của sản phẩm đất nền cũng như các phân khúc khác.

Những ưu điểm trên nếu biết khai thác tốt thì đảm bảo dù giá đất có tăng cao. Nhất là để mua ở càng có lợi. Tuy nhiên, không phải là không có điểm yếu vì bán đất nền tại thành phố Dĩ An chỉ thời gian ngắn nữa là đạt ngưỡng nên cần phải đầu tư nhanh chóng, đúng thời điểm. Càng nhanh càng tốt. Các khu khác dù ra có rẻ hơn nhưng lại quá xa trung tâm. Nếu để đầu tư kinh doanh lại không hợp lý.

4. Các dự án đất nền nên đầu tư nhất

4.1 Dự án khu nhà ở thương mại ICON CENTRAL

Với chủ đầu tư uy tín, nguồn vốn lớn thì dự án Icon Central được đầu tư cơ sở hạ tầng, tiện ích rất đa dạng. Tổng quy mô lên đến 469 nền, được đầu tư cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn của đô thị hiện đại. Toàn bộ bốn mặt của dự án đều tiếp giáp với bốn con đường có chiều rộng từ 26 đến 32m, kết nối giao thông hoàn hảo…

Lợi thế khi đầu tư vào dự này gồm có:

 • Pháp lý đã được thông qua hoàn chỉnh. Khách sẽ được cấp sổ hồng riêng đất ngay khi hợp đồng hoàn thiện.
 • Khu dân cư đông đúc khi xây và về ở được hưởng đầy đủ tiện ích
 • Cơ hội sở hữu nhà nằm ngay tại Dĩ An Bình Dương đất với view đẹp, tăng giá trị tương lai.
 • Dự án có kết nối vùng và giao thông tốt nhất Bình Dương. Phù hợp bán nhà mặt tiền, cho thuê kho, bán kho, bán trang trại.

Đặc biệt, khuôn viên cây xanh lên đến 1.886m2 giúp cho khu dân cư khi về đây sinh sống được hít bầu không khí trong lành. Không gian thoải mái để thư giãn và hòa vào cuộc sống thiên nhiên.

Dự án Icon Central chính là dự án đất nền thành phố Dĩ An đáng đầu tư nhất hiện nay.

Các dự án đất nền nên đầu tư nhất
Các dự án đất nền nên đầu tư nhất

4.2 Khu nhà ở Phú Hồng Đạt

Dự án khu nhà ở Phú Hồng Thịnh tiếp giáp 3 đất mặt tiền đường Bình Chuẩn 67, đường DT 743, đường Bình Chuẩn 36, đường thống nhất, đường lý thường kiệt, Đông Hòa. Đặc biệt còn gần KCN Vsip 1, KCN Trường Thành, Thuận Giao, Tân Đông Hiệp nên dự án có được tiềm năng phát triển nhất ở khu Dĩ An.

Xung quanh có các tiện ích ngoại khu như chợ, trường học, đại học, bệnh viện, đất thị trấn … Đảm bảo nếu đầu tư để bán nhà cho dân thì các khách đầu tư sẽ có được khoản lợi nhuận.

Dự án mới nhất có quy mô 6.5 ha với 621 nền phân lô diện tích 60 – 100m2. Pháp lý đầy đủ. Khách sẽ được cấp sổ hồng riêng, có hỗ trợ giấy phép để xây. Điều kiện đó giúp cho mọi người có thể mở bán nhà theo quy định của pháp luật. Dự án đất nền này có giá bán tương đối phù hợp, thậm chí là rẻ. Nhưng nếu xác định đầu tư thì phải cân nhắc vì các hạ tầng cơ bản. Hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông và hệ thống chiếu sáng vẫn chưa đầy đủ.

4.3 Dự án Golden Land

Dự án đất nền Dĩ An Bình Dương, Golden Land nằm ở vị trí liền kề với trục đường ĐT 749A và thuận tiện kết nối với quốc lộ 13. Quy mô hiện tại có lô đất nhà ở là: diện tích 60m2 – 100m2, đất thổ cư 100%, có sổ đỏ riêng cho từng nền. Do vậy, đầu tư vào đây sẽ không còn lo lắng nhiều về tính pháp lý nữa.

Nhìn chung, các dự án đất nền tại Dĩ An thuộc phân khúc tầm trung. Nó phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư khác nhau. Để đầu tư đúng cần phải cân nhắc, lựa chọn dự án thích hợp với điều kiện tài chính của mình.

5. Tư vấn chọn dự án đất nền Dĩ An cho nhà đầu tư thông minh

Hiện nay, các dự án đất nền mới nhất tại Dĩ An được nhiều người đổ về đầu tư. Khách từ Bắc đến Trung nhìn thấy tiềm năng tăng giá bán trong tương lai của vùng Dĩ An. Đất rộng, lượng người đổ về đang lớn. Cùng nhu cầu nhà ở không ngừng tăng thì đất nền chỉ cần mở bán đã có người tham khảo.

 • Chọn đơn vị tư vấn đất nền chuyên nghiệp

Dĩ An với nhiều dự án quy hoạch như vậy thì tìm dự án nào thích hợp với tiêu chí và số tiền mình có. Đây chính là băn khoăn của không ít người đầu tư. Nhất là người từ nơi khác đến không am hiểu về tình hình địa phương. Không xác định được vị trí đẹp và chất lượng. Do thế, những công ty bđs, môi giới chuyên nghiệp chính là cứu tinh cho các khách đầu tư. Họ “nằm vùng” ở chính vùng đất này nên đảm bảo sẽ có cái nhìn khách quan nhất. 

Cần có kiến thức về tình hình đất địa phương mới đủ khả năng để tư vấn thành công cho khách. Để đánh giá đơn vị hoạt động tư vấn có chuyên nghiệp hay không hãy nhìn vào cách mà họ làm việc. Nhân viên văn phòng đông đảo, tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn, cập nhật tình hình bình dương bán đất giá tốt. Đồng thời cần phải có giấy tờ chứng nhận về trình độ tư vấn liên quan đến loại bất động sản. Như vậy đăng nhập mới đảm bảo được tìm kiếm thông tin cung cấp chính xác.

 • Tránh nghe lời cò đất

Điều tuyệt đối nên tránh dành cho những người đầu tư non kinh nghiệm, ham làm giàu. Hiện nay, những cò đất có rất nhiều thủ đoạn tinh vi để lừa khách. Họ thường xuyên quảng cáo về cần bán lô đất, dự án như trên mây. Vẽ ra lợi nhuận không hề có trên thực tế để kích thích người mua đặt cọc. Cần tránh những lỗ đất ảo, đất kẹt tiền cần bán gấp lô đất có giấy tờ pháp lý không rõ ràng.

Không ít cò đất dựa vào “miệng lưỡi không xương” của mình “nổ” với người bán rằng có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương nên việc làm thủ tục sang tên đổi chủ cần khá nhanh chóng và vấn đề này giúp cho việc mua bán đất, giao dịch thanh toán nhanh hơn. Những chủ đất lại tin lời giao giấy tờ cho chúng để làm hợp đồng mua bán nhà đất. Đến lúc đòi lại thì chúng lý do khiến cho người cần bán, người mua vô cùng khổ.

Nếu cần hãy liên hệ với Long Anh – công ty bất động uy tín trách nhiệm hàng đầu khu Bình Dương. Long Anh đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Cung cấp các dự án chất lượng ở khu vực Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng. Đảm bảo mọi thông tin mới nhất chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng yêu cầu tài chính thống nhất của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, đăng ký, đăng tin đăng nhập xin mời liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh

Địa chỉ: 3/2 đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại : 0909839867 – 0902822922

Website: https://datbinhduong3s.vn/

Zalo: 0902879769

”FAQs”

Đất nền Dĩ An hiện nay như thế nào?

Dĩ An đã được lên thành phố tại Bình Dương nên quỹ đất nền hiện tại còn rất phong phú. Tiềm năng trong tương lại thu hút đông đảo giới đầu tư cũng như cư dân an cư lập nghiệp vì tốc độ đô thị phát triển mạnh mẽ. Đầu tư càng sớm thì càng có được vị trí đắc địa với giá thành rẻ.

Xây nhà tại dự án Dĩ An có được tự do hay không?

Bạn có thể tự do xây dựng nhà của mình khi đã hoàn thành hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Nhưng có những quy định về độ cao, lùi trước lùi sau theo quy định của dự án, hợp lý với thiết kế đô thị tương lai.

Đã mua dự án nhưng chưa có sổ đỏ có được chuyển nhượng hay không?

Chuyển nhượng được nhưng khách phải có văn bản xin chuyển nhượng cho chủ đầu tư và phải được chủ đầu tư chấp thuận. Đồng thời người mua phải thanh toán toàn bộ các khoản cho chủ đầu tư.

Khi nào chủ đầu tư bàn giao đất nền cho khách?

Thông qua BĐS Long Anh khách sẽ được nhận đất nền trong thời gian sớm nhất. Chậm nhất là trong vòng 60 ngày. Đồng thời còn dựa vào thời gian thanh toán của khách.

Nếu không đủ tiền mua đất nền công ty BĐS có hỗ trợ không?

Hiện tại, công ty BĐS Long Anh đã kết hợp với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách chưa đủ vốn đầu tư để mua nhà. Khách có thể mạnh dạn đầu tư khi được hỗ trợ. Liên hệ với Đất Bình Dương 3S để được tư vấn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.