()

Đất nền Dĩ An trong con sốt đầu tư bất động sản

Đất nền Dĩ An ngày càng tăng giá từ khi Dĩ An chính thức lên thành phố. Hàng loạt những ưu thế đã giúp cho khu vực này hòa vào đợt sóng bđs tăng trưởng trở lại.

1. Đất nền Dĩ An điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản

Bình Dương là tỉnh duy nhất ở khu vực phía Nam có 3 thành phố trực thuộc tỉnh. Đó là thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An, 2 thị xã, 4 huyện. Đây cũng là tỉnh duy nhất sau Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh có vốn đầu tư lớn nhất cả nước nên nền kinh tế rất phát triển.

Trong đó, Dĩ An được lợi thế về cơ sở hạ tầng, mặt bằng đồ thị đồng bộ. HIện nay, hàng loạt đường xá qua thành phố này được  nâng cấp, đầu tư mới. Cụ thể gồm có tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với Xa lộ Hà Nội (TP.HCM) được mở rộng, giảm tải tình trạng xe cộ ùn tắc vào tuyến quốc lộ 13 liên tỉnh. Thời gian di chuyển từ Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh Tây Nguyên về TP.HCM và các tỉnh miền Trung, miền Bắc được rút ngắn đáng kể.

 • Vị trí địa lý Đất nền Dĩ An

Về vị trí địa lý thì Dĩ An có lợi thế vượt trội hơn hẳn khi nằm giáp ranh TP.HCM, Đồng Nai, tâm điểm kết nối các trục đường Nam – Bắc. Hệ thống giao thông thuận lợi sẽ kết nối các nền kinh tế với nhau. Dù không phải là dân địa phương nhưng nhiều nhà đầu tư bđs cũng tìm đến đất nền Bình An. Họ nhìn thấy được giá trị gia tăng của thị trường này.

Dĩ An không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng để làm đòn bẩy cho nền kinh tế phát triển. Theo đánh giá của các chuyên gia, Dĩ An sở hữu đến 6 khu c, ông nghiệp, 1 cụm công nghiệp tập trung với diện tích đất quy hoạch 828,64 ha giá trị sản xuất công nghiệp tăng nhiều hơn so vơi mọi năm. Đà tăng trưởng mạnh về kinh tế thì trong giai đoạn mới Dĩ An đảm bảo sẽ thu hút rất nhiều khách đầu tư.

Bảng giá tỉnh Bình Dương công bố giai đoạn 2020 – 2024 thì giá đất trên địa bàn tỉnh đã tăng từ khoảng 5 – 30%. Nhưng những thành phố như Dĩ An thì cao hơn nhiều. Nhất là khu vực trung tâm thành phố, khu vực hành chính thì giá đất dao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2. Nhờ sự tăng giá như vậy mà các dự án đang “bung” ra thị trường nhiều lô đất hấp dẫn khách hàng.

2. Đất nền Dĩ An đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Dân số ngày cành tăng cho thấy đất nền Dĩ An hút khách như thế nào. Chỉ riêng Dĩ An đã có khoảng hơn 480 nghìn người trên tổng diện tích đất tự nhiên  60,5 km2. Việc đẩy mạnh cơ sở sản xuất, khu công nghiệp. thì hàng năm địa phương này còn đón nhận lượng lớn người nhập cư từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. Không chỉ người trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào đây. cũng kéo theo lượng khách quốc tế đến sinh sống và làm việc không nhỏ.

Bên cạnh đó, nhờ có tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh và đồng bộ. mà Dĩ An trở thành một điểm đến hấp dẫn cho mọi người. Điều kiện kinh tế cũng tăng cao nên xu hướng tạo dựng nhà cửa để an cư lập nghiệp cũng cao hơn. Đất nền Dĩ An đủ để cung cấp cho đông đảo cư dân có nhu cầu.

Diện tích đất nền rộng, được tỉnh phê duyệt nên các doanh nghiệp đầu tư bất động sản nhanh chóng triển khai thị trường bất động sản ở đây. Nhờ quỹ đất rộng nên còn nhiều cơ hội đầu tư coh các doanh nghiệp, cung cấp đất nền cho cư dân có nhu cầu thực. Đồng thời cũng là cơ hội để những nhà đầu tư nhà đất đổ tiền về khu vực này đầu tư kinh doanh. Nhu cầu nhà ở lớn chình là chìa khóa để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội của mình.

Đất nền Dĩ An
Đất nền Dĩ An

3. Những ưu điểm khi đầu tư vào đất nền Dĩ An, Bình Dương

Từ khi Dĩ An lên thành phố, bất động sản đã khởi sắc hơn hẳn. Nó đã xua đi sự trầm lặng 2 năm về trước và bùng phát sau khi nền kinh tế đang đi vào thời kỳ đầu phục hồi. Dù còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng với những người biết năm bắt cơ hội, lựa chọn đúng thời điểm thì đầu tư đất nền Dĩ An chỉ có lãi.

Bởi những lý do sau đây.

 • Nhu cầu thực cao

Đầu tư bất động sản cần nhất là phải phân tích thị trường thật đúng đắn và sát sao. Nếu đầu tư mà khó thanh khoản thì phải nuôi đất, nuôi lãi cực lâu. Đến khi thanh khoản được còn phải ôm cục nợ.  Tuy nhiên, đánh giá đất nền Dĩ An thì nhu cầu nhà ở thực rát cao. Giá đất tăng tốt, bình ổn nhưng vẫn đáp ứng điều kiện của nhiều nhà đầu tư cũng như dân cư.

 • Giá thành Đất nền Dĩ An còn rẻ

Bình Dương dù là tỉnh ven thành có nền kinh tế phát triển, giá bất động sản đang trên đà tăng trưởng nhưng giá vẫn còn rẻ. Ở Dĩ an giá vài chục triệu nhưng nhiều khu vực khác thì vẫn có mức giá rẻ chỉ từ 8-15 triệu đồng. Hoặc tùy theo nghệ thuật thương thuyết giá còn giảm nhiều hơn. Ngoài ra, còn thêm các chính sách thanh toán linh hoạt, phù hợp với năng lực tài chính của đại đa số người dân, phù hợp mua ở lẫn mua đầu tư.

Do vậy, người có nhu cầu thự hoàn toàn có đủ năng lực tài chính để mua và đầu tư.

 • Đất đã được ra sổ

 Đất nền Dĩ An đa phần đều là đất dự án do các DN đứng lên làm chủ đầu tư. Với mục tiêu phát triển lâu dài, đồng bộ nên Bình Dương cũng phê duyệt các dự án chất lượng. Chủ đầu tư đảm bảo đã có sổ, ra sổ dễ dàng cho khách hàng.

Đầu tư đất nền rất cần tính pháp lý về sổ đỏ. Vướng phải đất không có giấy tờ xác nhận lúc bán ra cực khó. Chưa kể đất tranh chấp, khó ra sổ của các cá nhân dân địa phương bán có khi còn mất không đòi được. Việc tỉnh phê duyệt các dự án nhằm siết chặt, ngăn chặn các dự án ma tràn lan trên thị trường. Giúp khách hàng đầu tư không bị sập bẫy của môi giới lởm, cò đất.

Đất nền Dĩ An
Đất nền Dĩ An
 • Tự do xây dựng

Đầu tư đất nền dành cho những khách hàng có nhiều mục đích khác nhau. Tránh như phân phúc nhà ở, chung cư thường xuống cấp và phải sửa đổi tốn thêm chi phí. Về lâu dài giá có tăng nhưng tổn hao cũng không nhỏ, thời gian chờ đợi tăng giá cũng lâu hơn.

Đất nền từ chủ đầu tư tự do xây dựng công trình của mình. Các loại hình như nhà ở gia đình, nhà trọ, công ty hay để cho thuê đều được. Khách hàng được hưởng lợi nhiều hơn.

 • Gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Dĩ An, Bình Dương có lợi thế cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 10km. Nó còn gần các trục đường chính , tuyến đường giao thông huyết mạch nên ở đây vô cùng thuận lợi.

Cư dân về khu vực này sinh sống hoàn toàn được hưởng các tiện ích nội khu, ngoại khu.

 • Phát triển đô thị thông minh

Tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu phát triển hướng đô thị thông minh, cải thiện hạ tầng giao thông….  tỉnh Bình Dương năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương và trở thành một trung tâm công nghiệp lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.  Dĩ An đương nhiên cũng được hưởng lợi ích ấy trở thành nơi có nền kinh tế, văn hóa xã hội đa dạng. Dễ dàng thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào đây.

Việc phát triển đô thị thông minh là một lợi thế rất lớn để làm cho cuộc sống của cư dân thuận tiện hơn. Mọi người sẽ tăng nhu cầu an cư lập nghiệp hơn tại vùng đất có đầy đủ tiện nghi.

 • Hạ tầng Đất nền Dĩ An hoàn chỉnh

Như đã nói ở trên, tỉnh Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng được đầu tư cơ sở hạ tầng rất lớn. Các công trình trọng điểm  như: tuyến Quốc Lộ 1A chạy qua địa bàn Dĩ An sẽ mở rộng lộ giới rộng 113.5m, đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m, mở rộng đường DT743. Những con đường rộng thênh thang, phương tiện giao thông đi lại không sợ bị tắc nghẽn nữa. Như vậy, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân, thuận tiện di chuyển làm việc đi công tác ở các địa phương khác nhau.

Đặc biệt Dĩ An đầu  tư vốn lớn vào mở rộng  Quốc lộ 13 và kéo dài tuyến Metro số 1 từ TP.HCM về đến thành phố mới Bình Dương. Con đường này làm nền tảng cho các dự án đất nền Dĩ An có được vị trí đẹp và thuận tiện. Góp phần tăng giá trị của sản phẩm đất nền cũng như các phân khúc bất đọng sản khác.

Những ưu điểm trên nếu biết khai thác tốt thì đảm bảo dù giá đất có tăng cao. Nhất là để mua ở càng có lợi. Tuy nhiên, không phải là không có điểm yếu vì đất nền Dĩ An chỉ thời gian ngắn nữa là đạt ngưỡng nên cần phải đầu tư nhanh chóng, đúng thời điểm. Càng nhanh càng tốt. Các khu vực khác dù ra có rẻ hơn nhưng lại quá xa trung tâm. Nếu để đầu tư kinh doanh lại không hợp lý.

4. Các dự án Đất nền Dĩ An nên đầu tư nhất

4.1 Dự án khu nhà ở thương mại ICON CENTRAL (Đất nền Dĩ An)

Với chủ đầu tư uy tín, nguồn vốn lớn thì dự án Icon Central được đầu tư cơ sở hạ tầng, tiện ích rất đa dạng. Tổng quy mô lên đến  469 nền, được đầu tư cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn của đô thị hiện đại. Toàn bộ bốn mặt của dự án đều tiếp giáp với bốn con đường có chiều rộng từ 26 đến 32m, kết nối giao thông hoàn hảo…

Lợi thế khi đầu tư vào dự này gồm có:

 • Pháp lý đã được thông qua hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ được cấp sổ hồng riêng ngay khi hợp đồng hoàn thiện.
 • Khu dân cư khi xây dựng và về ở được hưởng đầy đủ tiện ích
 • Cơ hội sở hữu nhà ngay tại Dĩ An Bình Dương với view đẹp, tăng giá trị tương lai.
 • Dự án có kết nối vùng và giao thông tốt nhất Bình Dương. Một bước ra đến mặt tiền.

Đặc biệt, khuôn viên cây xanh lên đến 1.886m2 giúp cho cư dân khi về đây sinh sống được hít bầu không khí trong lành. Không gian thoải mái để thư giãn và hòa vào cuộc sống thiên nhiên.

Dự án Icon Central chính là dự án đất nền Dĩ An đáng đầu tư nhất hiện nay.

Đất nền Dĩ An
Đất nền Dĩ An

4.2  Khu nhà ở Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt (Đất nền Dĩ An)

Dự án khu nhà ở Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt  tiếp giáp 3 mặt tiền đường Bình Chuẩn 67, đường DT 743, đường Bình Chuẩn 36. Đặc biệt còn gần khu công nghiệp Vsip 1, KCN Trường Thành, Thuận Giao nên dự án có được tiềm năng phát triển nhất ở khu vực Dĩ An.

Xung quanh có các tiện ích ngoại khu như chợ, trường học, bệnh viện … Đảm bảo nếu đầu tư để bán cho dân thì các nhà đầu tư sẽ có được khoản lợi nhuận.

Dự án có quy mô 6.5 ha với 621 nền phân lô diện tích 60 – 100m2. Pháp lý đầy đủ. Khách hàng sẽ được cấp sổ hồng riêng, có hỗ trợ giấy phép để xây dựng. Điều kiện đó giúp cho mọi người có thể mở bán theo quy định của pháp luật. Dự án đất nền này có giá bán tương đối phù hợp, thậm chí là rẻ. Nhưng nếu xác định đầu tư thì phải cân nhắc vì các hạ tầng cơ bản. Hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông và hệ thống chiếu sáng vẫn chưa đầy đủ.

4.3  Dự án Golden Land – Đất nền Dĩ An

Dự án đất nền Dĩ An Bình Dương, Golden Land  nằm ở vị trí liền kề với  trục đường ĐT 749A và thuận tiện kết nối với quốc lộ 13. Quy mô hiện tại có lô đất nhà ở là: diện tích 60m2 – 100m2, thổ cư 100%, có sổ đỏ riêng cho từng nền. Do vậy, đầu tư vào đây sẽ không còn lo lắng nhiều về tính pháp lý nữa.

Nhìn chung, các dự án đất nền Dĩ An thuộc phân khúc tầm trung. Nó phù hợp với nhiều đối tượng đầu tư khác nhau. Để đầu tư đúng cần phải cân nhắc, lựa chọn dự án thích hợp với điều kiện tài chính của mình.

5. Tư vấn chọn dự án đất nền Dĩ An cho nhà đầu tư thông minh

Hiện nay, các dự án đất nền Dĩ An được nhiều người đổ về đầu tư. Khách hàng từ Bắc đến Trung nhìn thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai của vùng Dĩ An. Đất rộng, lượng người đổ về đang lớn. Cùng nhu cầu nhà ở không ngừng tăng thì đất nền chỉ cần mở bán đã có người tham khảo.

 • Chọn đơn vị tư vấn Đất nền Dĩ An chuyên nghiệp

Dĩ An với nhiều dự án như vậy thì tìm dự án nào thích hợp với số tiền mình có. Đây chính là băn khoăn của không ít nhà đầu tư. Nhất là người từ nơi khác đến không am hiểu về tình hình địa phương. Không xác định được vị trí nào đẹp và chất lượng. Do thế, những công ty bđs, môi giới chuyên nghiệp chính là cứu tinh cho các nhà đầu tư. Họ “nằm vùng” ở chính vùng đất này nên đảm bảo sẽ có cái nhìn khách quan nhất. 

Cần có kiến thức về tình hình đất địa phương mới đủ khả năng để tư vấn cho khách hàng. Để đánh giá đơn vị tư vấn có chuyên nghiệp hay không hãy nhìn vào cách mà họ làm việc. Nhân viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình. Đồng thời cần phải có giấy tờ chứng nhận về trình độ tư vấn liên quan đến bất động sản. Như vậy mới đảm bảo được thông tin cung cấp chính xác.

 • Tránh nghe lời cò đất Đất nền Dĩ An

Điều tuyệt đối nên tránh dành cho những người đầu tư non kinh nghiệm, ham làm giàu. Hiện nay, những cò đất có rất nhiều thủ đoạn tinh vi để lừa khách hàng. Họ thường xuyên quảng cáo về lô đất, dự án như trên mây. Vẽ ra lợi nhuận không hề có trên thực tế để kích thích người mua đặt cọc.

Không ít cò đất dựa vào “miệng lưỡi không xương” của mình “nổ” với người bán rằng có mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương nên việc làm thủ tục sang tên đổi chủ khá nhanh chóng và vấn đề này giúp cho việc mua bán, thanh toán nhan hơn. Những chủ đất lại tin lời giao giấy tờ cho chúng để làm hợp đồng mua bán. Đến lúc đòi lại thì chúng lý do khiến cho người bán, người mua vô cùng khổ.

Nếu cần hãy liên hệ với Long Anh – công ty bất động uy tín hàng đầu khu vực Bình Dương. Long Anh đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản. Cung cấp các dự án chất lượng ở khu vực Bình Dương nói chung và Dĩ An nói riêng. Đảm bảo mọi thông tin chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin mời liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh

Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0909839867 – 0902822922

Website: https://datbinhduong3s.vn/

Zalo: 0902879769

”FAQs”

Đất nền Dĩ An hiện nay như thế nào?

Dĩ An đã được lên thành phố tại Bình Dương nên quỹ đất nền hiện tại còn rất phong phú. Tiềm năng trong tương lại thu hút đông đảo giới đầu tư cũng như cư dân an cư lập nghiệp vì tốc độ đô thị phát triển mạnh mẽ. Đầu tư càng sớm thì càng có được vị trí đắc địa với giá thành rẻ.

Xây nhà tại dự án Dĩ An có được tự do hay không?

Bạn có thể tự do xây dựng nhà của mình khi đã hoàn thành hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Nhưng có những quy định về độ cao, lùi trước lùi sau theo quy định của dự án, hợp lý với thiết kế đô thị tương lai.

Đã mua dự án nhưng chưa có sổ đỏ có được chuyển nhượng hay không?

Chuyển nhượng được nhưng khách hàng phải có văn bản xin chuyển nhượng cho chủ đầu tư và phải được chủ đầu tư chấp thuận. Đồng thời người mua phải thanh toán toàn bộ các khoản cho chủ đầu tư.

Khi nào chủ đầu tư bàn giao đất nền cho khách hàng?

Thông qua BĐS Long Anh khách hàng sẽ được nhận đất nền trong thời gian sớm nhất. Chậm nhất là trong vòng 60 ngày. Đồng thời còn dựa vào thời gian thanh toán của khách hàng.

Nếu không đủ tiền mua đất nền công ty BĐS có hỗ trợ không?

Hiện tại, công ty BĐS Long Anh đã kết hợp với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng chưa đủ vốn đầu tư để mua đất. Khách hàng có thể mạnh dạn đầu tư khi được hỗ trợ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.