()

Kinh nghiệm mua bán đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Mua bán đất nền giá rẻ tại Bình Dương đang là xu hướng mới trong kinh doanh bất động sản. Khi thị trường đầu tư vào nhà đất đang lao dốc nhanh chóng vì ảnh hưởng của đại dịch thì giá đất nền, đất ven lại lên ngôi. Nắm bắt cơ hội đúng thời điểm thì chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận xứng đáng.

1. Xu hướng săn đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Đối với những người kinh doanh bất động sản thông minh thường phân tích thị trường rất tốt. Họ biết được thời điểm nào thị trường đang hot, thời điểm nào giá bất động sản lao dốc để có thể tính toán bán ra thu hồi vốn. Nếu không tính toán phân tích kỹ thì thất bại, thậm chí lỗ rất nhiều.

Nhìn lại quá khứ, năm 2008-2011 là năm diễn ra khủng hoảng tài chính, thị trường bất động sản suy thoái. Giá đất nền, nhà đất giảm sâu cực nhanh khó tăng trưởng trỏ lại. Nhưng với người đầu tư ưa mạo hiểm thì họ vẫn đầu tư để thu lại lợi nhuận khi thị trường tăng trưởng trở lại.

Năm nay, 2019 vừa trải qua cùng với đại dịch Covid toàn cầu thì thị trường bất động sản lại lặp lại chu kỳ vỡ trận năm xưa. Nền kinh tế nhiều khu vực rơi xuống đáy nhưng lại mang đến cơ hội săn đất nền giá rẻ cho các nhà đầu tư thông minh mạo hiểm.

 • Giá Đất nền giá rẻ tại Bình Dương hiện nay

Giá thị trường bất động sản đã phải hứng chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Gần như thị trường doanh thu sụt giảm chóng mặt. Không ít nhà đầu tư đã phải bán tháo chấp nhận giá rẻ để thu hồi vốn dự phòng. Những lô đất nền vốn dĩ có giá dao động cực cao thì hiện nay đã giảm đến gần 1 nửa.

Bất động sản chịu ảnh hưởng của chu kỳ và đại dịch nên đương nhiên sẽ giảm đến 2 lần. Các chuyên gia đánh giá mức giá này gần như đã chạm đáy khó có thể giảm sâu thêm được nữa. Đây cũng là thời điểm để bất cứ nhà đầu tư tài chính nào có khả năng mua bất động sản thời điểm này sẽ có nhiều lợi thể. Tiềm năng giá trị vượt trội trong tương lai khi thị trường phục hồi và phát triển trở lại.

 • Săn Đất nền giá rẻ tại Bình Dương thời chạm đáy

Nền kinh tế đang hồi phục dần. Nhất là khi đại dịch đi vào kiểm soát thì sự trở lại của những nhà kinh doanh cũng mạnh mẽ hơn. Hiện nay, giá nhà đất, đất nèn đã giảm sâu, thậm chí không thể giảm hơn được nữa khiến các chủ đầu tư bán ra. Ở đó, những nhà đầu tư hay khách hàng cá nhân thông thường cũng lặng lẽ mua vào. Thị trường tồn tại một loại hình giao dịch rất âm thầm, lặng lẽ nhưng lại nổi “sóng ngầm”.

Những khu đất nền giá rẻ tại Bình Dương chính là minh chứng cho thực tế đó. Với quỹ đất ven rộng lớn, lại có địa thế thuận lợi để phát triển kinh tế nên thu hút đông đảo nhà đầu tư. Người trung thành với thị trường lớn luôn nắm bắt được cơ hội để thu lợi nhuận khi giá bất động sản lên đỉnh trở lại.

Theo đánh giá, hiện nay các giao dịch mua bán bất động sản đất nền vẫn đang diễn ra mạnh mẽ, kể cả lúc tâm dịch Covid lên mạnh. Bởi thị trường như tỉnh Bình Dương ít bị chịu khủng hoảng, giá đất tương đối bình ổn, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Họ nhanh chóng đi gom đất giá rẻ để đầu tư nhà ở hoặc kinh doanh.

Các chuyên gia cho rằng, nếu đầu tư vào đất nền giá rẻ tại Bình Dương thời điểm điểm này thì tiềm năng tăng giá sẽ nằm cả ở tương lại. Khi tâm lý nhà đầu tư thận trọng thì các dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố pháp lý, hạ tầng và vị trí đắc địa chính là lựa chọn tốt nhất.

 • Tại sao đất nền giá rẻ tại Bình Dương hút nhà đầu tư

Thị trường đất nền tỉnh Bình Dương đang phát triển rầm rộ. Các dự án lớn nhỏ liên tục được chào mời mở ra một làn sóng đâu tư mới. Nhận định tỉnh Bình Dương chính là tâm điểm của nền kinh tế. Xu hướng người lao động đổ về đây để sinh sống và lập nghiệp liên tục tăng. Kéo theo nhu cầu nhà ở lên cao nên các dự án đất nền hay nhà thu hút được sự quan tâm lớn.

Dễ dàng nhận thấy tạ các khu vực như QL13 (TP HCM đi Bình Dương), Đại lộ Bình Dương và các tuyến đường trong TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát…nhan nhản những quảng cáo từ viết tay đến in ấn cẩn thận.

Những lời mời chào đất nền giá rẻ tại Bình Dương rất kích thích người xem, nhất là người có nhu cầu đầu tư bất động sản. Ghi nhận nhiều nhà đầu tư không chỉ có nhu cầu thực tế ở địa phương mà ngay cả khách hàng từ tp Hồ Chí Minh cũng về Bình Dương để tìm đất nền đầu tư.

Sở dĩ Bình Dương thu hút khách hàng như vậy là cơ sở hạ tầng khu vực này đang rất được chú trọng đầu tư. Hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, nhanh chóng liên kết với các khu vực khác tạo thành một vòng tròn lấy Bình Dương là trung tâm phát triển. 

So với các thi trường khác, đầu tư vào đất nền Bình Dương sẽ an toàn hơn. Vốn đầu tư thấp nhưng nhiều tiềm năng tăng giá trị cao nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của giới đầu tư.

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương
Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

2. Thận trọng với đất nền giá rẻ tại Bình Dương

 • Quảng cáo Đất nền giá rẻ tại Bình Dương tràn lan

Thị trường đất nền giá rẻ tại Bình Dương khá đa dạng. Nó tồn tại nhiều kiểu đất khác nhau từ đất nền của hộ gia đình, đất vườn phân lô, đất của ngân hàng, chủ đầu tư. Đương nhiên, khách hàng  – những người đầu tư bất động sản có nhiều sự lựa chọn.

Các dự án lớn nhỏ này chủ yếu có giá rẻ để hướng đến người có thu nhập thấp. Không quá khó để tìm đến những khu đất như thế này. Giá bán khá rẻ, chỉ khoảng vài chục triệu đồng/nền. Ví dụ khoảng 50t triệu/nền diện tích 40m2. Như vậy, tùy vào diện tích của các khu đất mà giá bán chỉ dao động từ 1-1,4 triệu đồng/m2.

Những lời quảng cáo được người tư vấn giới thiệu là đã có cơ sở hạ tầng, điện đầy đủ. Người mua sau khi hoàn thiện hợp đồng được cam kết sẽ có thể xây nhà ở ngay hoặc bán. Thậm chí có người quả quyết lo được giấy phép xây dựng cho người mua, chi phí người mua trả. Những người có tài chính eo hẹp hay ham rẻ dễ bị mắc lừa. Đất nền không có giấy tờ pháp lý, hoặc khó xác định thì rất khó sử dụng. Nếu chấp nhận rủi ro mua bán loại hình đất này thì sẽ bị tổn thất nhiều trong tương lai.

 • Những loại Đất nền giá rẻ tại Bình Dương không nên mua

Đầu tư đất nền giá rẻ luôn hấp dẫn và siêu lợi nhuận. Nhưng với đất không rõ ràng về pháp lý thì rủi ro lại khá cao. Nếu bạn thích đầu tư vào đất nền Bình Dương với nhiều dự án và lời quảng cáo tràn lan thì thận trọng tìm hiểu thật kỹ. Không nên đầu tư vào các loại đất nền sau.

2.1 Đất ngân hàng thanh lý – Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Ngân hàng là đơn vị có nhiều đất nền thanh lý nhất. Nhưng họ thường không quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, băng rôn mà thường thông tin trên website. Do vậy những tin nhắn, quảng cáo đến khách hàng thanh lý đất nền giá rẻ thì không nên tin. Nó chỉ là chiêu thức của dân môi giới, cò để lừa khách hàng ham rẻ muốn mua ngay.

Nên kiểm tra thật kỹ những lô đất nề tại Bình Dương khi có lời quảng cáo. Xem nó có giá thấp hơn thị trường như thế nào, tránh  ở nơi heo hút khó bán. Tiềm ẩn rủi ro pháp lý hoặc dính quy hoạch, tranh chấp khiến người mua “tiền mất tật mang”.

2.2. Đất nền giá rẻ tại Bình Dương bị cầm cố ngân hàng

Không ít trường hợp khách hàng khi mua bán đất nền tại Bình Dương người dở khóc dở cười. Đất chính chủ được bán nhưng đã bị thế chấp ở ngân hàng. Họ vẫn thực hiện bán được nhưng cần có sự đồng ý của ngân hàng. Thuận lợi thì giao dịch thành công, nếu không thì rườm rà rất nhiều thủ tục pháp lý.

Nhất là bị người bán lật lọng, không thực hiện thủ tục cần thiết để giao đất cho người mua. Chưa kể khách hàng sẽ bị mất trắng nếu ngân hàng phát mãi và người bán thì phá sản.

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương1
Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

2.3. Dự án Đất nền giá rẻ tại Bình Dương ma

Những người kinh doanh bất động sản thông minh lâu năm chắc không còn lạ gì với các dự án ma. Những dự án không hề tồn tại về mặt pháp lý. Họ tự vẽ lên dự án của mình, mối giới cho nhà đất để dụ dỗ khách hàng. Nhất là tỉnh Bình Dương nên nổi lên nhiều dự án thì họ nhanh chóng lợi dụng chiêu thức này để “bẫy” khách hàng. Mục đích là chiếm đoạt tiền đặt cọc. Chiêu thức là họ giới thiệu dự án chỗ này những đưa đi xem ở chỗ khác.

Khách hàng cần thận trọng nắm bắt thông tin dự án này. Không ham rẻ hám lợi nhuận đầu tư đất nền không tồn tại. Tốt nhất nên xem địa chỉ, vị trí khu đất, bản đồ và hỏi người dân địa phương, UBND xã nơi có dự án để chắc chắn mình không bị lừa.

2.4. Đất nền giá rẻ tại Bình Dương phân lô nhưng chưa được cấp phép

Đất nền chưa phân lô vẫn bán được nhưng sau khó bán ra vì không có đầy đủ pháp lý. Còn nếu mua để xây dựng nhà thì lại không được cấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước. Những giấy tờ thủ tục này cần được kiểm tra thật kỹ để tránh trường hợp mua phải khu đất thuộc diện quy hoạch giải tỏa.

3. Làm thế nào để mua được đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Trong thời buổi hiện nay, đất nền giá rẻ tại Bình Dương vừa mới manh nha mở dự án đã có người biết đến. Niềm mơ ước của nhiều người ở Bình Dương muốn mua đất nền để an cư lập nghiệp.

Đất nền là đất được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Do vậy cần có kinh nghiệm để mua đất nền giá rẻ để phù hợp với mục dích của mình. Bạn có thể bỏ túi kinh nghiệm mua, đàm phán giá rẻ.

 • Thận trọng không nóng vội khi chọn mua Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Đầu tư vào bất động sản nói chung thường tốn khá nhiều chi phí. Chắc chắn không ai muốn đồng vốn của mình bị lỗ vốn. Nên khi nhắm tới một dự án nào thì cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Cần cân nhắc, xem xét thật kỹ nhiều lựa chọn để đưa ra được quyết định cuối cùng. Mua chậm mà chắc còn hơn mua nhầm theo lời quảng cáo, hứa hẹn của người bán hay môi giới.

 • Tìm hiểu thông tin, vị trí Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Đất nền hay bất kỳ loại hình bất động sản nào cũng cần có một vị trí thật đẹp. Nó đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến giá trị miếng đất. Nhiều người còn coi trọng về vấn đề phong thủy nếu xác định để ở. Do vậy, với đất nền, đất thổ cư thì chú trọng tìm hiểu về  an ninh, hàng xóm, khu vực xung quanh như thế nào. Có gần chợ, bệnh viện, siêu thị hay không?,…

Tránh mua đất gần bãi rác, khu hỏa táng…Dù giá nó rất rẻ nhưng lại không có giá trị sử dụng nhiều.

 • Đất nền giá rẻ tại Bình Dương phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Sổ đỏ, sổ hồng là một giấy tờ pháp lý cực kỳ quan trọng trong mua bán đất đai. Chỉ mua đất của đơn vị có giấy tờ hợp lệ, có thể tách sổ rõ ràng không vướng mắc với ngân hàng. Không nên mua những miếng đất được bên “cò” hay bên bán hứa hẹn sẽ được tách sổ và giao dịch với bạn bằng giấy viết tay tạm bợ. Kiểu mua bán tạm bợ như thế này dính rủi ro rất cao, thậm chí sẽ mất trắng tiền nếu như gặp phải lừa đảo.

Khi mua bán cần có hợp động rõ ràng. Bạn cần cẩn thận và cân nhắc kỹ với những miếng đất có nhiều người đồng sở hữu vì khi làm hợp đồng sẽ cần chữ ký của tất cả những người đó. Đặc biệt phải có xác nhận liên quan của cơ quan công chứng. Có như vậy mới yên tâm ký kết tránh rắc rối tranh chấp sau này.

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương2
Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

4. Lựa chọn đơn vị tư vấn Đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Với thực trạng nóng sốt đất nền giá rẻ tại Bình Dương như hiện nay thì không khó để tìm đến một đơn vị môi giới mua bán đất. Nhưng làm thế nào để biết dự án thật giả, giá cả hợp lý để đảm bảo đầu tư đúng chỗ.

Người nắm vai trò môi giới rất quan trọng. Họ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức để chọn được nhà đất ưng ý, đúng giá, hợp túi tiền. Bạn hãy chọn những đơn vị:

 • Kinh nghiệm: Những đơn vị môi giới bất động sản uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho diễn trình mua bán nhanh hơn. Nhân viên chuyên nghiệp sẽ nắm được thông tin có tính chính xác cao, nắm bắt thị trường mỗi ngày, nhanh chóng tìm được Bất động sản phù hợp với khách hàng. So với việc bạn tìm trên mạng, thời gian xác nhận thông tin thường rất lâu.
 • Chính xác: Bên tư vấn môi giới chuyên nghiệp sẽ cung cấp thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở,..  chính xác. Khách hàng dễ dàng xác nhận được thông tin đó hơn là tự đi tìm và xác nhận.
 • Nhanh chóng: Đơn vị môi giới sẽ hỗ trợ thủ tục pháp lý hoàn thiện. Những cá nhân đi mua đất nền thường không thể nắm bắt được cần chuẩn bị, xem xét những giấy tờ như thế nào. Chỉ cần thiết 1 loại giấy tờ, một chữ ký thôi cũng làm chậm chễ quá trình ký kết, hoàn thiện hợp đồng.
 • Lựa chọn đơn vị Đất nền giá rẻ tại Bình Dương uy tín

Khi liên hệ với các đơn vị mua bán đất nên tìm đơn vị có trụ sở ở đó. Họ sẽ nắm giữ thông tin các dự án, lô đất nền bán chính xác và nhanh chóng hơn. Thận trọng khi lựa chọn sai người tư vấn khiến người mua mất thời gian, tiền bạc,…

Thông thường, môi giới có hai kiểu là tự do và công ty. Những cá nhân làm việc tự do thường cũng nắm bắt thông tin nhanh nhưng độ uy tín không cao. Có khi lừa đảo, cầm tiền cọc trong tay là cao chạy xa bay. Bạn phải thực sự quen biết, tin tưởng tuyệt đối thì hãy giao niềm tin cho họ. Còn nếu không hãy chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Công ty môi giới có nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ cao, chuyên nghiệp. Họ có GPKD, có trụ sở làm việc rõ ràng nên không có trường hợp lừa gạt khách hàng. Nếu có chỉ là những đơn vị chưa có kinh nghiệm, không uy tín thì bạn nên tránh xa.

5. Thông tin liên hệ đất nền giá rẻ tại Bình Dương

Hiện nay, BĐS Long Anh tại Bình Dương chính là đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi biết dự án nào chất lượng để cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt là đất nền giá rẻ tại Bình Dương đang rất hot.

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 070 3939 070 –0919 940 960

Website: https://datbinhduong3s.vn/

Zalo: 0902879769

”FAQs”

Giá bán đất nền Bình Dương như thế nào là rẻ?

Để trả lời cho câu hỏi này không hề dễ. Mặc dù so với thị trường chung thì đất nền Bình Dương là rẻ nhưng giá bán còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như vị trí, thời gian quy hoạch, các tiện ích xung quanh... Bạn muốn đầu tư có thể liên hệ BĐS Long Anh để được tư vấn cung cấp thông tin cụ thể.

Có thể huy động vốn đầu tư BĐS ở đâu?

Mỗi nhà đầu tư sẽ có nguồn vốn đầu tư khác nhau. Nhưng an toàn nhất là chính số tiền tiết kiệm của mình và vay mượn từ bạn bè người thân hợp lý. Đầu tư bất động sản mà vay hoàn toàn từ ngân hàng thì rủi ro cực lớn. Có thể bạn cả đời làm việc chỉ để trả lãi ngân hàng mà đất thì chẳng thanh khoản được để thu hồi vốn chứ chưa nói đến lãi. Thận trọng và suy xét thật kỹ khi đầu tư.

Muốn đầu tư thành công phải làm sao?

Bạn có thể có vốn nhưng chưa chắc đã đầu tư thành công với các dự án đất nói chung và Bình Dương nói riêng. Hãy lựa chọn Công ty BĐS uy tín để họ phân tích thị trường cho bạn hiểu hơn, lựa chọn dự án có khả năng sinh lời và phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình nhất.

Nhân viên Sale sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề gì?

Khi lựa chọn một công ty BĐS tư vấn khách hàng cần nhất một nhân viên Sale uy tín, kinh nghiệm. Họ phải cung cấp phân tích chi tiết đặc điểm nổi bật của sản phẩm, nắm chắc khả năng thanh khoản như giá bán, quy hoạch, khả năng tăng giá, tình trạng rủi ro...

Thận trọng trong cơn sốt đất ảo?

Đầu tư đất nền Bình Dương rất có tiềm năng nhưng "cơn sốt ảo" bao giờ cũng "quật ngã" nhiều nhà đầu tư non kém. Có những "hội cá mập", "hội đầu tư" bắt tay nhau mua mấy lô đất nền liền rồi giả vờ mua bán trao qua đổi lại nhằm tăng giá lên 2-3 lần. Người không có kinh nghiệm ôm vào thì giá đất đứng lại, không lên được nữa.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.