Đất nền khu đô thị đông bình dương đẩy nhanh tiến độ dự kiến giao nền sớm

tien do lam ha tang dong binh duong anh tieu bieu
()

Đất nền khu đô thị Đông Bình Dương có quy mô 126 ha, thuộc địa bàn phường Tân Bình, thị xã Dĩ An hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Nơi đây là khu vực trung tâm giữa tỉnh Bình Dương và TP. Biên Hòa (Đồng Nai), giao thông thuận lợi nên dự án khu đô thị Đông Bình Dương hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất nhất nhì TX.Dĩ An.

Theo quy hoạch, dự án này có hạ tầng rất đồng bộ, với đường chính 26m, lòng đường 14m, vỉa hè mỗi bên 6,5m và giải phân cách rộng 3m ở giữa được trồng hoa nhằm tạo thêm cảnh quan đường phố. Nơi đây còn có hồ sinh thái, các dịch vụ tiện ích đi kèm, đồng thời có khoảng cách rất gần với các chợ, siêu thị, trường học, khu du lịch và khu công nghiệp… nên sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân. Điểm nhấn của Khu đô thị Đông Bình Dương là có địa hình sinh thái tự nhiên bao quanh, sẽ là nét đặc biệt xuyên suốt trong khu đô thị để tạo môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị.

Dự án đang trong quá trình thi công hoàn chỉnh cở sở hạ tầng

Khu đô thị đông bình dương hiện nay đã san lấp xong  giai đoạn 1 khoảng 40ha và giai đoạn 2 đã được 70%. Tiến độ san lấp đang được chủ đầu tư chú trọng đẩy mạnh để kịp làm cơ sở hạ tầng vào tháng 1 năm 2018. Một số phương tiện cơ giới, chuyên dụng, xe lu, xe cuốc đang được tập trung  để thi công làm đường và xây dựng hạ tầng khu đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh đang chuẩn bị cho việc làm đường tại công trường dự án đông bình dương:

lam ha tang dong binh duong
Công nhân đang thi công tại công trường
tien do khu do thi dong binh duong
xe cơ giới chuẩn bị thi công làm đường
tien do dong binh duong26

Công ty chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ thường xuyên đến quý khách hàng, Anh/Chị muốn nhận thông tin thường xuyên xin vui lòng đăng kí vào form mẫu bên dưới.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0919940960 – 0909839867

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 940 960