Đất nền Thuận An đón đầu xu hướng đầu tư mới

Đầu tư bất động sản thời điểm này như thế nào cho bền vững. Đó là vấn đề mà những người kinh doanh thời này rất thận trọng, phân khúc thị trường bất động sản lại biến động không ngừng. Để đầu tư bền vững thì nên lựa chọn phân khúc an toàn như đất nền Thuận An, Bình Dương.

Bình Dương trước đây chỉ được coi là tỉnh ven thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng ngày nay, dưới sự đầu tư và trỗi dậy mạnh mẽ thì nó đã phát triển không kém gì Sài thành. Nền kinh tế bền vững, văn hóa xã hội đa dạng hội tụ đủ yếu tố để các nhà đầu tư rót vốn vào.

Các tỉnh ven thành hiện đang được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện. Những tuyến đường liên tỉnh, đi vào trung tâm rộng lớn, phương tiện giao thông đa dạng giúp các chuyến đi trở nên ngắn hơn bao giờ hớn. Do vậy, những khu vực ven trục đường lớn, nằm ở vị trí trọng điểm với vốn đất rộng thì luôn thu hút dòng tiền đầu tư vào. Đánh vào thực tế kinh tế, thu nhập của người dân vùng ven vẫn ở mức trung bình thấp nên các dự án căn hộ hay nhà cao cấp mới dừng lại ở mức vừa đủ. Chủ yếu đất nền Thuận An mới là điểm nhấn.

Phân khúc đất nền dễ đầu tư, giá rẻ và tiềm năng sinh lời cao. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn tự do xây dựng công trình của mình tùy ý. Nhưng cũng phải thận trọng ở những dự án không rõ ràng pháp lý. Đất nền rất quan trọng vấn đề này.

1. Đầu tư đất nền Thuận An đón đầu xu hướng bất động sản thời nay

Thuận An sở hữu lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, nền kinh tế đi lên nên trở thành điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn. Không chỉ thu hút khách hàng địa phương mà nhà đầu tư từ Bắc vô Nam đều đón đầu xu hướng đầu tư đất nền nơi đây. Chỉ cần đầy đủ pháp lý, địa thế đẹp thì không khó gì để bán ra thu lãi chỉ trong thời gian ngắn.

Năm 2020 ghi nhận sức mua đất nền dịch chuyển mạnh từ trung tâm thành phố về các tỉnh. Trong đó có con đường từ tp HCM về tỉnh Bình Dương, nhu cầu tìm đất tăng lên từ 8-10% so với thời điểm cùng kỳ mọi năm. Sở dĩ kênh đầu tư đất nền tăng cao như vậy là bởi đất nền cần vốn ít hơn nhiều so với phân khúc bất động sản khác. Tiềm năng tăng giá theo thời gian, không bao giờ sợ mất giá dù có để cỏ mọc hoang cung dễ dàng thanh khoản.

Thành phố Thuận An nhanh chóng đón đầu xu thế ấy. Là thành phố năng động nhất Bình Dương có nền kinh tế phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh. Nhờ đánh giá được thị trường nên lãnh đạo cũng cố gắng đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Đẩy nhanh để thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.

Đất nền Thuận An
Đất nền Thuận An

2. Tại nên đầu tư vào đất nền Thuận An

Bình Dương là khu vực rộng lớn nhưng không phải địa phương nào cũng dễ dàng đầu tư bđs. Nhiều nơi đất nền rộng, giá rẻ nhưng chỉ để phục vụ dân địa phương dựng nhà cửa sinh sống. Nói đến khía cạnh kinh doanh, để đầu tư sinh lời thì không hiệu quả. Giá có tăng nhưng tăng chậm và không cao. Lúc bán ra cũng khó.

Mặt khác, kinh tế Thuận An dẫn đầu so với các khu vực khác. Với 3 khu công nghiệp  (VSIP, Việt Hương và Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh). Thành phố chiếm ưu thế về phát triển kinh tế, tạo việc làm đông đảo cho cư dân. Cư dân còn được hưởng thuận tiện nhờ dịch vụ tiện ích từ các hộ kinh doanh TM dịch vụ. Có đến 5 siêu thị, 7 TTTM (trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là AEON, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), 24 chợ theo quy hoạch đang hoạt động ổn định.  Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân. Thuận An có một bước tiến vượt trội tạo điều kiện cho bất động sản đi lên.

Các dự án từ căn hộ, nhà phố đến đất nền chỉ cần mở ra đều được khách hành các nơi quan tâm. Các nhà đầu tư bất động sản thông minh đã nhìn thấy sự tăng trưởng của Thuận An nên không dễ dàng bỏ qua “miếng bánh ngọt” mà ai cũng đang nhìn thấy này.

3. Giá đất nền Thuận An hiện nay

  • Nhu cầu đất nền Thuận An

Nhu cầu và thự tế về dự án đất nền Thuận An tăng cao nên giá đất ở đây cũng không thể dậm chân tại chỗ được. Theo điều chỉnh của UNND tỉnh thì giá đã tăng từ 45-95%. Cụ thể, khu vực thành phố Thủ Dầu Một sẽ tăng bình quân 50%, tăng bình quân 95% so với hiện hành; thị xã Bến Cát và Tân Uyên: tăng bình quân 60%; huyện Bàu Bàng và Bắc Tân Uyên: tăng bình quân 80%.

Bảng giá này được tăng là do phát triển hạ tầng, một số khu vực được công nhận đạt chuẩn đô thị loại I, II; một số xã chuẩn bị lên phường, thị trấn; thị xã Dĩ An, Thuận An chuẩn bị lên thành phố… Tiềm năng tăng giá tăng cao trong tương lai.

Theo đó, giá đất nền cũng vì thế dao động theo từng khu vực. Ví dụ, tại TT thị xã Dĩ An, có vị trí đẹp như mặt đường lớn, hai mặt tiền, khoảng 30 – 40 triệu đồng/m2. Vị trí đẹp như gần BigC, Trung tâm hành chính, mức giá này có thể lên tới 60 triệu đồng/m2. Mức giá dao động tùy vị trí của lô đất chênh lệch cũng chỉ trên dưới 20 triệu đồng/m2.

  • Giá đất nền Thuận An

Còn đất nền Thuận An bình ổn hơn nhiều nên các nhà đầu tư cũng mặn mà hơn. Giá mềm từ  20 – 30 triệu đồng/m2, một số khu vực trong hẻm nhỏ, dưới 20 triệu đồng/m2. Những nơi vị trí đẹpcó thể vượt 50 triệu đồng/m2, tăng 40 – 50%.

Giá đất dựa vào từng lô, từng khu vực không hề giống nhau. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như chủ đầu tư phân phối có uy tín hay không, vị trí nằm ở đâu, thuận lợi như thế nào và tiềm năng trong tương lai ra sao. Có những lô đất rộng, giá cực rẻ nhưng không có được người mua vì quá xa khu dân cư và khu công nghiệp. Đường đi chưa được đầu tư khách đầu tư an cư cũng như kinh doanh không lựa chọn nhiều. Trong khi đó, đất ở gần thành phố, trục đường chính có khả năng sinh lãi cao, có thể đến 70 triệu/m2. Nhà đầu tư thông minh dễ dàng nhìn thấy giá trị thực của nó trong tương lai như thế nào.

Đầu tư đất nền cần có cái đầu thông minh, biết tính toán. Có nhiều tiền, nhiều vốn chưa chắc đã thành công trong lĩnh vực này. Để đầu tư bất động sản có lãi thì không nên chạy đua theo đám đông mà cần biết học hỏi kinh nghiệm.

4. Cách đầu tư vào đất nền Thuận An thành công

Cơn sốt đất nền Thuận An những ngày cuối năm ngày càng vào cuộc đua nước rút. Những ai đơn thân độc mã khó lòng thành công ở khu vực mà rất nhiều người đang “xâu xé”. Vậy phải làm sao để đầu tư bất động sản thành công với số vốn của mình. Để tránh gặp phải rủi ro khi kinh doanh nên sử dụng các biện pháp sau.

  • Đầu tư vào đất nền nào?

Với thành phố Thuận An thì đất nền vẫn là sự lựa chọn tối ưu vì giá mềm, dễ bán ra. Nhưng cũng cần phải quan tâm đến vị trí địa lý thuận lợi để thu hút khách hàng quan tâm. Tính toán thật kỹ phân khúc đầu tư để có thể thanh khoản dễ dàng.

  • Cân nhắc khả năng tài chính

Tài chính vẫn là yếu tố tiên quyết để kinh doanh thành công hay không. Như đã nói ở trên không phải cứ nhiều vốn thì đầu tư thành công. Có những người dù không có sẵn nguồn vốn nhưng vẫn có “máu liều” đầu tư thì vẫn thành công.

Nếu bạn phải vay tiền ngân hàng để đùa tư bất động sản thì phải quan tâm đến lãi suất thả nổi, khả năng chi trả của mình. Chỉ cần chênh lệch một chút thì tiền lãi cùng nhân lên khổng lồ, thời gian ay càng dài càng lỗ nặng nếu không thanh khoản được tài sản của mình.

Một cách đầu tư khác là huy động tiền nhàn rỗi của bạn bè, người thân để giảm thiểu rủi ro. Nhưng đổi lại mức lợi nhuận thì thấp hơn là nguồn vốn tự có.

Việc dự đoán, ước tính giá trị tài sản , lợi nhuận, độ rủi ro tốt thì khả năng bạn thành công cao. Đầu tư vào đất nền Thuận An thì không phải quá lo lắng vấn đề này. Nếu chọn dự án an toàn, thuận lợi thì dễ dàng bán ra lãi cao để chi trả cho khoản vay trước đó.

  • Nhờ sự tư vấn của chuyên gia tư vấn bất động sản

Không ai tay không mà xông vào thị trường bất động sản đầy rủi ro. Thị trường đất Thuận An đang nhiều người đầu tư thì làm sao để mình có được vị trí đẹp . Kinh nghiệm của nhiều người đầu tư thành công là nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn:

  • Tìm tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính. Các chuyên gia tại Thuận An, Bình Dương sẽ am hiểu về thị trường nhà đất, khu dân cư có thể thương lượng được giá cả.
  • Tư vấn pháp lý chính xác: Bản thân mỗi người hoàn toàn không thể hiểu rõ được hồ sơ pháp lý để mua bán một mảnh đất như thế nào. Do vậy, các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn , theo dõi hợp đồng, giấy tờ mua bán. Vấn đề này rất quan trọng sẽ gây nên rủi ro sau này.

Nhìn chung, đất nền Thuận An khá dễ dàng đánh giá giá trị của nó như thế nào. Đất có giá trị kinh tế để khai thác về sự tăng giá cũng như giá trị sử dụng. Chỉ cần bạn là người đầu tư thông minh lựa chọn đúng thời điểm thì thành công.

5. Thận trọng đầu tư đất nền Thuận An

Mặc dù sức nóng của đất nền Thuận An nhưng không phải vì thế mà chạy theo phong trào. Không ít người phải ôm hận khi đi theo bạn bè đầu tư đất nền ở khu vực này. Nhiều người biết tính toán đầu tư có thể ôm 2 -3 lô đất nền, sau vài tháng chỉ cần bán lại cũng đã chênh đến mấy trăm triệu. Do vậy, có người tưởng “ngon ăn” nên cũng gom tiền đầu tư nhưng kỳ vọng bất thành.

Đầu tư bất động sản có những thời điểm nó lên xuống theo chu kỳ. Thời gian mất giá mà bán ra thì chỉ mất gốc mà cứ gom hàng lại thì lại bù lỗ. Nhất là chọn dự án không có tiềm năng thì đánh mất hy vọng, lãi mẹ đẻ lãi con.

Không tiên liệu được biến động dòng chảy đầu tư vượt khả năng tài chính đều phải ôm hận. Nếu cứ mù quáng chạy theo đám đông mà không tìm hiểu thị trường sẽ bất lợi. Quỹ đất của các tỉnh rát dôi dào nhưng thường có xu thê lướt sóng nên sẽ đánh bật ai không có đầu óc tư duy.

6. Chọn chủ đầu tư uy tín

Hiện nay, các dự án đất nền Thuận An đều cam kết có chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp. Long Anh nắm được hầu hết tiến độ của các dự án cung cấp thông tin đầy đủ nhất. Long Anh hiện là đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn bđs chuyên nghiệp, được đào tạo ở cơ sở uy tín. Am hiểu thị trường Thuận An cũng như các khu vực lân cận nên sẽ tư vấn cho khách hàng. Mọi hợp đồng làm việc với khách hàng đều được thể hiện nội dung minh bạch. Đảm bảo sẽ giúp mọi người giải đáp các thắc mắc chính đáng.

Hơn nữa, giá tư vấn và cung cấp cho khách hàng đảm bảo phù hợp với điều kiện kinh tế. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý và cụ thể hơn.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0909839867 – 0902822922

#Dự án thuận an