()

Dự án Dĩ An điểm đến cho các nhà đầu tại Bình Dương

Hàng loạt dự án Dĩ An tại Bình Dương vừa được phê duyệt đã được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhất là trong thời điểm kinh tế đang phục hồi như hiện nay thì nhà đầu tư chớp cơ hội nhanh chóng để lựa chọn được lô đất thích hợp cho mình. Dĩ An không thể nằm ngoài điểm đến của các nhà đầu tư ưa mạo hiểm.

1. Đầu tư dự án Dĩ An chưa bao giờ thuận lợi như bây giờ

Bình Dương trong cơn sốt bất động sản đã nhanh chóng chiếm được ưu thế của mình. Vừa có nền kinh tế phát triển vượt trội, được đầu tư đúng định hướng lại một lúc công nhận 2 thành phố Dĩ AnThuận An nên Bình Dương thu hút hàng loat các dự án bđs. Đáng chú ý là trong khu dự án Dĩ An về đất nền, nhà ở thu hút đầu tư kinh doanh bất động sản.

Cơ hội đầu tư bất động sản vào Dĩ An
Cơ hội đầu tư bất động sản vào Dĩ An

Các dự án vừa được công khai rao bán trên các kênh thông tin đáp ứng nhu cầu đang nóng của khách. Dĩ An nổi trội cả về dự án đất nền và căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố. Nhìn chung đều đánh vào tâm lý của khách. Sự thuận lợi trong giao dịch mua và bán tập nập như vậy có ther do các nguyên nhân sau.

  • Thủ tục pháp lý

Đối với khách hàng đầu tư bđs thời điểm này họ rất thận trọng. Không chỉ vì thời điểm nhạy cảm mà nguồn vốn cũng eo hẹp nên cần phải đầu tư vào những dự án ăn chắc. Dù sức nóng của dự án đến đâu cũng phải tránh đầu tư ồ ạt, bỏng tay.

Chính vì điều đó mà để thuận lợi cho đầu tư, tỉnh Bình Dương cũng chặt tay trong việc rà soát các dự án. Mỗi dự án mở ra phải đạt được các tiêu chí về chất lượng, thực hiện đầy đủ pháp lý, “nhận tiền liền tay, trao ngay sổ đỏ, sổ hồng cho khách.” Nhà đầu tư chỉ an tâm rót vốn đầu tư vào nhà ở, công trình chung cư, cho thuê nhà trọ, cho thuê phòng trọ hay đất nền nếu có giấy tờ hợp lệ.

Điều này còn góp phần hình thành làn sóng dịch chuyển đầu tư của doanh nghiệp bđs Tp.HCM và các nhà đầu tư bđs về các khu vực lân cận như Đồng Nai. Họ không còn ngần ngại về các tỉnh ven thành, nơi có quỹ đất mặt bằng rộng nhưng chưa được đầu tư một cách mạnh mẽ, đúng cách.

  • Giá đất rẻ

Dự án Dĩ An nói chung và các dự án xung quanh thị xã lân cận khác thì bảng giá rẻ hơn nhiều. Nhất là nơi đất vị trí đẹp, kết nối giao thông tốt về hướng Tp.HCM và khu công nghiệp cũng không quá cao. Đất đã hoàn tất thủ tục pháp lý nhanh chóng để phát triển nhà cao tầng. Như vậy sẽ kéo giá thành chung cư tại Bình Dương rẻ hơn mặt bằng chung khu Hàng loạt dự án Dĩ An vừa được phê duyệt đã được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhất là trong thời điểm kinh tế đang phục hồi như hiện nay thì nhà đầu tư chớp cơ hội căn hộ cao cấp, biệt thự tại Tp.HCM.

Trong bối cảnh hiện tại thì đất ở tp Hồ Chí Minh thực sự không còn hoặc bảng giá cũng quá cao, vượt ra ngoài tầm với của các nhà đầu tư. Chưa kể cơn sốt ảo khiến cho giá thành tăng như vậy nên người đầu tư không còn mặn mà nữa. Những dự án Dĩ An địa thể đẹp, giá trung bình được thị trường đón nhận và cạnh tranh hơn.

  • Cơ sở hạ tầng thay diện mạo mới

Bình Dương sau thời gian “ẩn mình” nay đã vượt lên mạnh mẽ khi cơ sở hạ tầng đã được đầu tư. Nó chính là bước chuyển mình để các dự án có được lợi thế để bán ra.

Đầu tiên đó là dự án xây dựng tuyến cầu vượt tại ngã tư 550. Thứ hai là mở rộng DT743 đoạn từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần. Các dự án đến nay vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc tuyến DT743, Dĩ An. Dự án có quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, kết hợp cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần hứa hẹn trở thành tuyến đường hào hoa, dẫn mọi nguồn đầu tư về đây.

Dự án Dĩ An nói riêng và thị trường bđs Bình Dương trở nên sôi động chưa từng có. Đây chính là thời điểm vàng để đầu tư bđs phù hợp với tài chính kinh tế của mình.

2. Sự biến động giá đất tại Dĩ An

Thực trạng đất dự án Dĩ An gần đây mới trở thành tâm điểm của các khách đầu tư. Dĩ An là tiên phong trong dấu hiệu hồi sinh của  thị trường bđs Bình Dương. Giá cả cũng vì thế biến động mạnh.

Nền kinh tế phát triển bắt kịp xu hướng, nhanh nên đất thổ cứ chính chủ của Dĩ An Bình Dương sớm được khách săn đón. Các dự án Dĩ An cũng đáp ứng nhu cầu lớn của khách tại địa phương và cả một lượng lớn khách Tp. Hồ Chí Minh. Do vậy, giá đất nền hay căn hộ chung cư đều trở thành xu hướng để khách lựa chọn. Mức giá chấp nhận được ở những khu đất đẹp, vị trí đắc địa với giá từ 60-70 triệu/m2 đối với đất nền và 1 tỷ trở lên đối với hạng mục thuê căn hộ chung cư chất lượng.

So với khu vực tỉnh khác thì mức giá này tương đối rẻ so với lợi thế về vị trí và tiềm năng công nghệ phát triển mà Dĩ An đang có. Các chuyên gia tin rằng Dĩ An sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ để các khách đâu tư mạnh tay rót vốn vào.

2.1 Giá đất liên tục tăng

Đất nền Dĩ An hay các phân khúc bất động sản khác đều trong cơn sốt tăng giá theo đúng dự kiến. Mỗi năm đều có 2 đến 3 đợt điều chỉnh giá. Theo thống kê, năm 2019 giá đất Dĩ An đã tăng hơn 25%, và duy trì từ 20-28% cho đến cuối năm

Năm 2020, dưới sự điều chỉnh của UBND Bình Dương thì con số này đã vượt lên từ 45-95%. Giá đất vô hình chung biến động tăng bất ngờ, đột biến vì các nguyên nhân kể trên. Bên cạnh đó, các dự án mở ra nhanh chóng bị nhà đầu tư bất động sản thâu tóm nên để khách hàng cá nhân có được một suất không hề dễ dàng. Nhiều nhà đất nền nằm ngay khu hành chính cũng đã phải trên 1 tỷ đồng/lô. Đất trong hẻm cũng giao động khoảng 10 – 18 triệu/m2.

Như vậy, có thể thấy sự phân chia đã hiện rõ ràng. Với người có vốn đầu tư thấp hoặc trung bình thì chỉ lựa chọn đất nền là phù hợp nhất. Các dự án đất nền cũng vì thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Giá đất tại Dĩ An liên tục tăng
Giá đất tại Dĩ An liên tục tăng

2.2 Vì sao nhà đất Dĩ An, Bình Dương tăng giá chóng mặt

Các dự án, nhà đầu tư không còn tập trung ở thành phố mới Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát mà dịch chuyển tại thị xã Dĩ An(đã lên thành phố), thị xã Tân Uyên. Từ thành phố lớn đến các thị xã có tuyến đường huyết mạch được đầu tư mở rộng. Nó tạo thành tam giác vàng của 3 nền kinh tế  kinh tế Bình Dương – Tp.HCM – Đồng Nai.

Dĩ An thuộc Bình Dương lại là nơi tập trung nhiều khu chế xuất. Với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động tạo công ăn việc làm cho đông đảo công, nhân viên. Đây chính là cơ sở để đầu tư vào các dự án bất động sản không khó để bán ra. Kinh tế đi lên thì nhu cầu về nhà ở để đáp ứng an cư lập nghiệp cũng cao hơn nhiều lần.

Thực tế, Dĩ An có mức giá tăng cao cũng một phần là bđs đang đi theo hướng đầu cơ. Nhu cầu nhà ở thực, đất thực có pháp lý đầy đủ luôn trong tình trạng full. Sự ổn định này giúp cho giá trị BĐS ở các khu dân cư hiện hữu tăng giá đáng kể. Nhưng cũng cần thận trọng với các dự án đầu cơ như vậy.  Có thể nhà đầu tư đầu cơ để tăng giá nên cần nghiên cứu đầu tư đúng thời điểm.

Thị trường bất động sản những khu như Dĩ An trở nên nhộn nhịp nhờ sự đóng góp của các dự án mọc lên tại đây. Hàng loạt các ông lớn như Tập đoàn Vingroup, Đất Xanh, Phú Đông Group, Thủ Đức House, Green Square… tạo nên bộ mặt hấp dẫn các nhà đầu tư.

3. Các dự án Dĩ An đáng mua nhất năm 2021

Mặc dù bất động sản Dĩ An thu hút nhiều dự án, nhà đầu tư như vậy nhưng không phải sự lựa chọn nào cũng hoàn hảo. Tiềm năng phát triển và lợi nhuận mà mỗi dự án mang đến không hề giống nhau nên cần có những cái đầu thông minh để phân tích thị trường.

Thông thường cần có thời gian để cân nhắc kỹ càng các dự án. Điều kiện tiên quyết để đưa ra quyết định gồm có giá cả hợp lý, hình ảnh khu phố, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ, khu phức hợp, khả năng thanh khoản và khả năng sinh lời.

Dưới đây là các dự án dễ đầu tư nhất cho bạn tham khảo.

Dự án Dĩ An đáng mua thời điểm hiện tại
Dự án Dĩ An đáng mua thời điểm hiện tại

3.1 Dự án Golden Land

Dự án tọa lạc P. Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương. Hưởng lợi thế khi liền kề ngay  khu công nghiệp VSIP 1, VSIP 2 Sóng Thần 1, 2. Như vậy, nếu đầu tư lô đất nào cũng có thể bán ra được vì nhu cầu nhà ở của công nhân rất cao. Đất nền với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình thì họ nhanh chóng mua khi thích hợp.

Dự án Golden Land

Hiện, dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 8,6ha. Chủ đầu tư đầu tư các tiện ích công viên quy mô lớn, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, đại học, nhà phố…để đáp ứng nhu cầu tại chỗ khi cư dân về đây sinh sống. Bên cạnh đó dịch vụ mua sắm, chợ, trung tâm y tế cộng đồng giúp mọi người không phải đi xa để lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.

Khách có thể thoải mái lựa chọn lô đất với diện tích đa dạng từ 5x15m, 5x20m,5x52m… Giá bán khởi điểm từ 350 triệu/nền trở lên.

3.2 Dự án Khu dân cư Icon Central Bình Dương

Dự án tọa lạc tại đường số 5, p. Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ưu điểm là nằm gần nhiều trục đường lớn trên địa bàn như: Vành Đai 3, Mỹ Phước – Tân Vạn và Quốc lộ 13 giúp cho hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, dễ dàng, tiện ích cao cấp, gần bệnh viện, trường học, đại học.

Dự án Khu dân cư Icon Central Bình Dương
Dự án Khu dân cư Icon Central Bình Dương

Quy mô dự án sử dụng trên  52.969 m2. Trong đó, đất ở 32.001,4 m2; Công viên cây xanh 1.886,2 m2; Đất giáo dục 1.409,4 m2; Giao thông 15.658 m2.

Chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh phân thành 469 nền với diện tích đa dạng từ 60m2 – 150m2 và shophouse. Loại hình đa dạng cho các nhà đầu tư lựa chọn. Trong tương lai, tiềm năng tăng giá khá cao.

3.3 Dự án khu dân cư Tân Bình

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Hồng Phong – P. Tân Bình – Thị xã Dĩ An – tỉnh Bình Dương. Quy mô 34.883,50m2 được quy hoạch đồng bộ đáp ứng nhu cầu về xây dựng nhà ở cũng như đảm bảo môi trường sống được thoải mái, bình an.

Dự án khu dân cư Tân Bình
Dự án khu dân cư Tân Bình

Hơn nữa, giá bán dự án này được cho là mềm nhất hiện nay. Giá bán chỉ từ 10 triệu/m2 trở lên.

3.4 Dự án Khu đô thị Golden Mall

Dự án tọa lạc tại tỉnh lộ 743C, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích dự án mặt bằng phân lô là 6,5ha phân thành 512 lô. Trong đó 400 nền dành cho xây dựng nhà phố thương mại, 112 nền không xây dựng, 1 tháp căn hộ và 1 khu trung tâm thương mại – dịch vụ. Các nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn loại hình xây dựng cho riêng mình. Tuy nhiên cần được sự cho phép sao cho phù hợp với quy hoạch của dự án chung.

Chủ đầu tư lựa chọn dự án ở đây bởi nó dễ dàng kết nối với bệnh viện quốc tế Becamex, Lotte Mart trong 5km, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Dương với bán kính 3km, bệnh viện Đa Khoa phường Bình An trong vòng 1,5km.

Giá bán dao động từ 15-20 triệu/m2.

Dự án Khu đô thị Golden Mall tại Dĩ An
Dự án Khu đô thị Golden Mall tại Dĩ An

3.5 Dự án Đông Bình Dương

Trong các dự án Dĩ An đất nền thì dự án Đông Bình Dương sở hữu số lượng đất nền lớn nhất với 6.433 nền. Mức giá lại cực kỳ cạnh tranh chỉ từ  8 – 19 triệu/m2 tùy thuộc vị trí lô đất. Như vậy, một lô đất 80m2 sẽ dao động từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng.

Dự án mới nhất được đầu tư hệ thống tiện ích nổi bật, vị trí đắc địa, phong thủy ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương, Thủ dầu một và chính sách thanh toán nhiều ưu đãi. Nếu có nhu cầu thì không nên chần chừ đặt slot ngay và luôn để có thể đầu tư.

3.6 Dự án Bcons Green View

Bcons Green View có chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc Bcons Tower, dự án tọa lạc tại quốc lộ 1K với mức giá giao động từ 28-29 triệu/m2. Quy mô của dự án bao gồm 2 block, 2 tầng hầm, 916 căn bao gồm 888 căn hộ và 28 shophouse. Dự án này bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2020 và dự kiến hoàn thành năm 2022.

Dự án Bcons Green View tại Dĩ An, Bình Dương
Dự án Bcons Green View tại Dĩ An, Bình Dương

3.7 Dự án căn hộ Bcons Garden Bình Dương

Dự án căn hộ Bcons Graden Dĩ An, Bình Dương được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Địa Ốc BCONS, tọa lạc tại vị trí đắc địa là trung tâm Tp. Dĩ An. Với nhiều tiện ích nội – ngoại khu nơi đây sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Cùng với mức giá chỉ từ 1 tỷ.

Bcons Garden có 4 tòa nhà căn hộ

– Tổng 1766 căn hộ, 58 shophouse

– Cao 29 tầng, 2 tầng hầm

– 6 loại diện tích căn hộ

Dự án căn hộ Bcons Garden Bình Dương
Dự án căn hộ Bcons Garden Bình Dương

3.8 Dự án căn hộ Bcons Bee

Bcons Bee siêu phẩm mới sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, trung tâm Tp. Dĩ An cùng hoạt loạt tiện ích nội – ngoại khu hiện hữu. Dự án căn hộ Bcons Bee chỉ với 1,25 tỷ đồng/căn 2PN hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng một cơ hội an cư hoặc đầu tư hàng đầu khu vực Bình Dương. Dự án bao gồm1 block căn hộ cao cấp 24 tầng và 2 tầng hầm để xe, có 289 căn hộ có diện tích từ 34-61 m2.

Dự án căn hộ Bcons Bee Dĩ An
Dự án căn hộ Bcons Bee Dĩ An

3.9 Dự án căn hộ Bcons Plaza

Dự án Bcons Plaza có quy mô 4 block chung cư cao 28 tầng, cung ứng ra thị trường 1.285 sản phẩm, dự án này hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư và an cư lý tưởng cho các nhà đầu tư và người nhu cầu mua ở.

Dự án căn hộ Bcons Plaza Dĩ An
Dự án căn hộ Bcons Plaza Dĩ An

3.10 Dự án căn hộ New Galaxy Bình Dương

Dự án New Galaxy có quy mô gần 3 hecta, gồm 6 block căn hộ cao 19 tầng, 95 căn shophouse và gần 2.000 căn hộ thông minh Smart Home. Căn hộ New Galaxy có thiết kế thân thiện, tràn ngập ánh sáng mang lại tài lộc cho gia chủ.

Dự án căn hộ New Galaxy Bình Dương
Dự án căn hộ New Galaxy Bình Dương

3.11 Dự án chung cư Green Square

Dự án Green Square Dĩ An City. Đây là dự án thuộc khu phức hợp đô thị thương mại Green Square nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính TP. Dĩ An. Do Tập đoàn Thái Bình Shoes (TBS Group) làm chủ đầu tư. Dự án Green Square bao gồm 4 block cao 35 – 40 tầng, trung tâm thương mại khối đế và 5000 căn hộ với nhiều diện tích phòng ngủ khác nhau.

Dự án chung cư Green Square
Dự án chung cư Green Square

4. Những kinh nghiệm khi đầu tư

Khi bạn có tiền tiết kiệm nhưng không muốn bỏ phí thì đầu tư bđs là khá hợp lý. Nếu thấy được tiềm năng tăng giá từ các dự án Dĩ An thì không nền chần chừ đầu tư. Nhưng không phải nhắm mắt làm bừa mà cần có kế hoạch thật chi tiết. Cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tránh mua theo đám đông

Dự án Dĩ An hiện đang là khu hot nhất, mới nhất nhưng không phải tất cả đều có lợi nhuận. Tránh đổ xô đi mua đất tưởng rẻ mà không hề rẽ. Giá cả còn phụ thuộc vào địa điểm, khu vực miếng đất, tránh trường hợp người bán đẩy giá. Tiền nào của nấy chưa bao giờ sai với bất kỳ sản phẩm nào. Nếu có ý định nên mạnh tay chi vào khu trung tâm, những khu dự án đông đúc.

  • Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Các dự án Dĩ An kể trên đều do chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo về giá cả ổn định và đầy đủ pháp lý cho khách. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tin rao quảng cáo “Rao bán đất nền Bình Dương giá rẻ”. “Bán đất Bình Dương chính chủ giá…” nhưng có sổ đỏ hay không, có thuộc đất tranh chấp hay không thì chỉ có “giời biết”.

Đừng vì ham rẻ và những lời hứa hẹn của cò mồi mà dại đặt cọc với số tiền lớn. Khi mua cần chú ý xem xét, so sánh về vị trí, diện tích thực trên giấy và thực tế. Chỉ mua đất đã có giấy tờ, sổ đỏ hợp lệ. 

  • Làm hợp đồng mua bán rõ ràng

Trong quá trình giao dịch mua bán dự án Dĩ An không thể bỏ qua bước hoàn thiện hợp đồng. Hợp đồng gồm rất nhiều điều khoản dành cho cả hai bên. Hãy đọc kỹ từng chữ trong điều khoản để xem có còn chỗ nào còn mập mờ tránh rủi ro. Đặc biệt là đất chưa phân lô, đất còn chung sở hữu của nhiều người thì cần phải có sự có mặt, chữ ký của những người làm chủ sở hữu lô đất đó.

Thông thường, với người đầu tư bđs dù chuyên nghiệp đều không am hiểu về hợp đồng. Vì những điều khoản khá rắc rối, nhất là về quyền lợi. Do vậy, cách giao dịch mua bán tốt nhất nên nhờ tư vấn bất động sản đăng tin, đăng nhập cập nhật nội dung thông tin rõ ràng. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên về làm hợp đồng, thực hiện giao dịch cho khách. Giúp để hai bên rút ngắn quá trình hoàn thiện hợp đồng. Dù mất một chút phí nhưng lại tiện lợi hơn về tính pháp lý được đảm bảo.

Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về dự án phù hợp khu này hãy cập nhật đăng tin, đăng nhập và điện thoại liên hệ với Công ty cổ phần Bất động sản Long Anh nhé.

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh

Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, K P.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Điện thoại : 0909839867 – 0902822922

Website: https://datbinhduong3s.vn/

Zalo: 0902879769

”FAQs”

Nên chọn dự án tại Dĩ An như thế nào?

Câu trả lời là vị trí dự án có những lợi thế nào. Chỉ cần trả lời được câu hỏi này thì bạn sẽ nắm được điểm mạnh điểm yếu của dự án để có những bước quyết định đầu tư phù hợp.

BĐS Long Anh có cam kết sinh lời từ các dự án giới thiệu cho khách hay không?

Đầu tư vào bất động sản đúng cách thì chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ. Trong khi đó BĐS Long Anh là thương hiệu có uy tín, có tiếng trên thị trường nên đảm bảo cam kết các dự án giới cho khách sinh lời hiệu quả.

Tính pháp lý của các dự án như thế nào?

Các dự án đang bán trên địa bàn thành phố Dĩ An đều có hồ sơ pháp lý rõ ràng. Chúng tôi sẽ cho khách hành "mục sở thị" hồ sơ để tăng độ tin tưởng nhất định. Khách tự tin hơn khi đầu tư. Pháp lý rõ ràng thì tính thanh khoản sẽ cao hơn nhiều lần.

Cơ hội đầu tư dự án Dĩ An là gì?

Khách sẽ nhận được những dòng limited, sinh lời trọn đời, thảnh thơi thu lợi nhuận. Đây là cam kết mà BĐS Long Anh sẵn sàng dành cho khách khi liên kết với chúng tôi.

Khi giao diện tích đất có đúng như hợp đồng hay không?

Diện tích đất sẽ được bàn giao đúng theo diện tích đã ký trong hợp đồng. Có thể có chênh lệch không quá (+-) 1% so với diện tích ghi trên hợp đồng. Nếu lớn hơn hoặc nhỏ hơn thì sẽ tiến hành ký kết theo phụ lục hợp đồng hoặc thỏa thuận giữa hai bên.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.