Dự án Đông Bình Dương Thành Phố Dĩ An 2021

dự án Đông Bình Dương
()

1/ DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG CHÍNH THỨC HOÀN THÀNH

Thành phố Dĩ An được xem là nơi giữ vị trí chiến lược về phát triển đô thị, hạ tầng giao thông vượt trội của Tỉnh Bình Dương. Đây là nơi hình thành các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất tạo nên chuỗi cung ứng toàn cầu. 
Đặc biệt Thành phố Dĩ An bao quanh bởi ba thành phố đang phát triển mạnh như TP Thủ Đức, TP Biên Hòa và TP Thuận An tạo nên một liên kết vùng phát triển kinh tế bền vững.
AI SẼ LÀ CƯ DÂN TƯƠNG LAI?
du an dong binh duong hot1
du an dong binh duong 7
Mặt tiền đường 30m vỉa hè 7m giá chưa đến 22 triệu/m2  du an dong binh duong hot1

dự án đông bình dương

Khu đô thị Đông Bình Dương một trong những khu đô thị được phát triển lớn nhất ngay tại trung tâm Thành Phố Dĩ An, để đáp ứng nhu cầu cho các tầng lớp cư dân đang tìm kiếm một không gian sống hiện đại tại khu vực này.
Dự án Đông Bình Dương đáp ứng mọi tiêu chí cho đối tượng người mua để ở hoặc để kinh doanh buôn bán đầu tư. Cung cấp một môi trường sống đầy đủ mọi tiện ích với một mức giá hoàn toàn có thể sở hữu được.
Dự án Đông Bình Dương Tọa lạc tại trung tâm thành phố Dĩ An, ngay nút giao thông giữa Thành Phố Dĩ An và Thành phố Biên là một trong những cửa ngõ quan trọng của TPHCM. Với những lợi thế về vị trí “cận thị – cận giang – cận lộ”, Dự án Đông Bình Dương định hướng quy hoạch thành một “siêu đô thị” hiện đại và sầm uất sẽ là nơi mang đến những sản phẩm đầu tư vượt trội, một cuộc sống an cư thịnh vượng cho tầng lớp khách hàng.
Dự án Đông Bình Dương
Dự án Đông Bình Dương
TÊN DỰ ÁN:  KHU ĐÔ THỊ ĐÔNG BÌNH DƯƠNG
 • Chủ Đầu Tư Dự Án: Công Ty TNHH Phát Triển Đô Thị Đông Bình Dương
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Xây Dựng HHA
 • Vị Trí dự án : Mặt tiền Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Bình, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • Quy mô toàn khu : tổng diện tích 126 ha 
 • Mật độ xây dựng : 22.7%
 • Diện tích đất: 65 – 80 – 85 – 100 – 110 (đất nhà phố), 120 – 135 m2 (Đất nhà phố có sân vườn)
 • Sản phẩm Đông Bình Dương : 6000 nền & 7 Block Căn hộ
 • Mặt tiền đường chính 30m vỉa hè 7m nằm trên trục đường D7, Đường nội bộ D32 là 21m vỉa hè 6m và các đường còn lại 13m vỉa hè 3m.
 • Được phép xây dựng từ 2-3 tầng, lối thoát hiểm 2m
 • Pháp lý: Đầy đủ 1/500, đất thổ cư 100%
 • Tiến độ xây dựng: Đã hoàn thiện giai đoạn 1và nhà điều hành dự án, giai đoạn 2 hiện đang thi công hạ tầng kỹ thuật.
 • Thời gian bàn giao: Quý II/2021
Nhà mẫu dự án Đông Bình Dương
Nhà mẫu dự án Đông Bình Dương

 

Quy hoạch khu đô thị Đông Bình Dương bao gồm : 
– 01 Trung tâm thương mại 
– 01 Chợ Trung Tâm
– 05 Trường mầm non
– 04 Trường Tiểu học
– 01 Trường THCS
– 01 Trường THPT
– 02 Phòng Khám Đa khoa
– 01 Khu hành Chính 
– 04 Công viên cây xanh –  mảng xanh
– 01 Công viên cây xanh – khu thể thao
TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG: Đã hoàn thiện thi công hạ tầng và hoàn thiện nhà điều hành.

2/ ĐIỂM LẠI NHỮNG LỢI THẾ TẠO NÊN GIÁ TRỊ CỦA DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

1. Nằm trong khu đô thị được quy hoạch bài bản và quy mô lớn,sự phát triển hạ tầng tạo nên giá trị của dự án trong tương lai.
2. Sự phát triển của các khu công nghiệp, chuỗi cung ứng toàn cầu tại Bình Dương là đòn bẩy tăng trưởng thị trường.
3. Sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà phố vườn, biệt thự là loại hình luôn luôn có tiềm năng tăng giá cao, được nhiều người Việt lựa chọn.
4. Dự án Đông Bình Dương có quy mô rộng lớn 126ha, được bao bọc nhiều hồ điều tiết, công viên cây xanh tạo nên không gian sống thoáng.
5. Khu đô thị Đông Bình Dương thiết kế hiện đại và đẹp mắt mang phong cách Singapore.
6. Hệ thống tiện ích đầy đủ từ giáo dục, vui chơi, giải trí, y tế,…
7. Pháp lý dự án Đông Bình Dương đầy đủ và rõ ràng đã được UBND Tỉnh Bình Dương phê duyệt.
8. Dự Án Đông Bình Dương đã hoàn thiện thi công hạ tầng giai đoạn 1 và hoàn thiện nhà điều hành dự án.

3/ LỢI THẾ VỊ TRÍ

dự án Đông Bình Dương
Vị trí dự án Đông Bình Dương

 

Hạ tầng khu vực TP Dĩ An có gì để mang lại tiềm năng tăng giá vượt trội cho Dự Án Đông Bình Dương?
– Nằm gần nút giao thông cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn kết nối giữa các TP Thủ Đức, TP Biên Hòa, TP Thuận An và TP Thủ Dầu Một
– Tuyến đường Vành Đai Đông Bắc Thị Trấn đi qua trung tâm Khu đô thị Đông Bình Dương dự kiến sẽ được khởi công trong năm 2021
– Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất miền Nam. Bên cạnh đó, Bình Dương có rất nhiều lợi thế để hình thành nên chuỗi cung ứng toàn cầu. Trong năm 2021 Bình Dương được xem là Thành Phố có thu nhập cao là cơ hội để các tỉnh có thế mạnh công nghiệp như Bình Dương tập trung phát triển, tăng thu nhập cho người dân.
– Hiện nay Tỉnh Bình Dương đã phát triển nhiều khu đô thị lớn hiện đại nhưng tại Thành Phố Dĩ An chưa có một khu đô thị lớn quy hoạch hiện đại nhiều tiện ích như Khu đô thị Đông Bình Dương. Sắp tới đây khi Khu dân cư Đông Bình Dương đi vào hoạt động sẽ tạo một không gian hiện đại đáng sống nhất tại TP Dĩ An.
du an dong binh duong 8

4/ TIỆN ÍCH

Hệ thống tiện ích tại Khu Đô Thị Đông Bình Dương sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sống của những cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây bao gồm:
– 01 Trung tâm thương mại 
– 01 Chợ Trung Tâm
– 05 Trường mầm non
– 04 Trường Tiểu học
– 01 Trường THCS
– 01 Trường THPT
– 02 Phòng Khám Đa khoa
– 01 Khu hành Chính 
– 04 Công viên cây xanh – mảng xanh
– 01 Công viên cây xanh – khu thể thao
kí gửi chuyển nhượng dự án đông bình dương
Ngoài ra, bên trong dự án Đông Bình Dương còn có hồ điều tiết khá rộng bao quanh bởi những hàng cây xanh sẽ tạo không gian trong lành cho cư dân.
Bên cạnh đó, với định hướng quy hoạch Dự án Đông Bình Dương thành một “siêu đô thị ngay trung tâm”, hệ thống tiện ích đầy đủ của dự án sau khi hoàn thiện sẽ mang lại tiềm năng tăng giá. Nhất là khi sống gần với thiên nhiên đang ngày càng trở thành xu hướng của thời đại, được giới nhà giàu quan tâm tìm kiếm.
kí gửi chuyển nhượng dự án đông bình dương

5/ PHÁP LÝ DỰ ÁN

Khu đô thi Đông Bình Dương  đã có các quyết định hành lang pháp lý rõ ràng:
– Quyết định 4046/QĐ – UBND ngày 25/09/2018 về việc phê duyệt điều chỉnh đồ án 1/500 Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.
– Các quyết định của Dự án Đông Bình Dương số 2264/QĐ UBND, 4697/ QĐ UBND  , 3738/ QĐ UBND, 2422/ QĐ UBND, 5653/ QĐ UBND, 3347/ QĐ UBND, 2825/ QĐ UBND của UBND Tỉnh Bình Dương về việc giao đất thực hiện dự án đợt 1,2,3,4,5,6.
– Quyết định số 846/SXD – PTĐT – HTKT của Sở Xây Dựng UBND Tỉnh Bình Dương ngày 16/03/2021 về việc thông báo kết quả thẩm định thiết kế cơ sở hạng mục, hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư thương mại dịch vụ Đông Bình Dương phường Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương.
–  Dự án Đông Bình Dương với hành lang pháp lý dự án rõ ràng, công trình hạ tầng đã hoàn thiện giao nền và chuẩn bị đi vào hoạt động đã cho thấy dự án này có rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khi giá dự án thấp vẫn đang thấp hơn so với khu vực xung quanh.
dự án đông bình dương
 dự án đông bình dương

6/ CẠNH TRANH VỀ GIÁ

Vì sao sở hữu nhà phố, biệt thự tại các khu đô thị mới có quy hoạch đồng bộ được xem là xu hướng đầu tư từ năm 2020?

 

– Đối với sản phẩm căn hộ, thị trường căn hộ năm 2020 hiện đang ở ngưỡng rất cao, trong khi tính thanh khoản kém và lợi nhuận cho thuê lại đang rất thấp, chỉ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu ở thực, thuận tiện để sinh sống và làm việc.
– Đối với đất nền, thị trường đất nền chưa có sự quy hoạch đồng bộ và bài bản, tính ổn định cũng chưa cao, đồng thời giá bị đẩy lên sau các đợt sốt đất, không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư.
– Nhà phố, biệt thự với quyền sở hữu lâu dài luôn tạo ra giá trị gia tăng lớn & bền vững theo thời gian. Đây là loại hình vừa thích hợp để đầu tư, vừa thích hợp để ở, đặc biệt là với những người lớn tuổi hay những gia đình đa thế hệ. 
– Sự thành công của khu đô thị kiểu mẫu những năm gần đây đã kéo theo làn sóng đầu tư vào các khu đô thị có quy mô lớn hiện đại bởi sự quy hoạch bài bản, đồng bộ, tiện ích đầy đủ, phù hợp với sự phát triển hạ tầng trong tương lai.
– Với giá bán cạnh tranh, Dự án Đông Bình Dương chỉ với 990 tiệu đồng để sở hữu một mảnh đất 80m2 tại khu đô thị hiện đại nằm ngay trung tâm Thành Phố Dĩ An sẽ có tiềm năng tăng giá cực kỳ lớn, là “món hời” dành cho nhà đầu tư.
– Khi hạ tầng phát triển, giá trị bất động sản tại khu vực đó cũng sẽ tăng theo, thu hút dân cư đến sinh sống & kinh doanh, đặc biệt là các khu đô thị lớn như dự án Đông Bình Dương lại càng được săn đón.
du an dong binh duong 11

7/ MẪU NHÀ DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG

–  Dự án Đông Bình Dương quy hoạch đồng bộ hiện đại mang phong cách Singarpo, đặc biệt nhà phố vườn có thêm 35 m2 sân vườn.

nhà mẫu dự án đông bình dương
nhà mẫu dự án đông bình dương

 

nhà mẫu dự án đông bình dương

nhà mẫu dự án đông bình dương

8/ LÝ DO DỰ ÁN ĐÔNG BÌNH DƯƠNG HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

– Vị thế Thành phố Dĩ An đang phát triển vượt trội tại vị bao quanh bởi ba thành phố đang phát triển mạnh như TP Thủ Đức, TP Biên Hòa và TP Thuận An tạo nên một liên kết vùng phát triển kinh tế bền vững. Thành phố Dĩ An, còn là một trong những cửa ngõ quan trọng của TPHCM.
– Xung quanh dự án Đông Bình Dương là các khu công nghiệp nên đất phát triển đô thị rất hiếm, trong tương lai sẽ không còn quỹ đất để xây dựng các khu đô thị nữa, do đó tiềm năng chỉ tăng chứ không giảm.
Dự án Khu đô thị Đông Bình Dương với hành lang pháp lý dự án rõ ràng, công trình hạ tầng đã hoàn thiện.
Dự án Đông Bình Dương có quy mô lớn và quy hoạch đồng bộ hiện đại mang phong cách Singarpo, tiện ích đa dạng ví như một đô thị thu nhỏ tại Thành Phố Dĩ An
– Giá bán là cơ sở quyết định để đầu tư, đặc biệt Nhà Phố có sân vườn giá chưa đến 11 triệu/m2 giá rất cạnh tranh rất đáng để đầu tư.
– Đặc biệt Mặt tiền đường 30m vỉa hè 7m giá chưa đến 22/m2 , giá thị trường hiện tại của các mặt tiền đường 30 m2 tại các khu dự án Thành Phố Dĩ An giá bán đều trên 35 triệu/m2
– Vị trí ngay tại trung tâm Thành Phố Dĩ An giá bán chưa đến 1 tỷ đồng/nền nhanh tay lựa chọn vị trí đẹp tại dự án Đông Bình Dương,  cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện xong giai đoạn 1.
Khách hàng có thể tham quan đất của mình mua. Anh/Chị nào muốn xem đất liên hệ:
Phòng Kinh doanh dự án Đông Bình Dương
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.
☎ ☎ SĐT: 0919 940 960 – 070 3939 070
📩📩 Mail: datbinhduong3s@gmail.com
📣📣 Web: https://datbinhduong3s.vn/du-an-dong-binh-duong/
nut bang gia

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 940 960