Khi đại gia về thị trường Bình Dương đầu tư

ha tang binh duong 1
()

Khi đại gia về thị trường Bình Dương đầu tư nhưng để đầu tư ở đâu mới có lợi nhuận cao và đảm bảo mua bán nhanh đó là nhiều câu hỏi được đặt ra. Bài viết này cho thấy những điểm nóng tại thị trường đất nền Bình Dương đang giao dịch sôi động trong hơn 1 năm qua.

+ Thông tin thị trường bất động sản những ngày cuối năm 2017 tại thị trường bất động sản Bình Dương đang trở thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư. Với những thông tin từ Thị Xã Dĩ An, Thuận An lần lượt được các giới đầu tư quan tâm nhiều hơn. Đâu là lý do các nhà đầu tư đổ về đầu tư tại Thị Xã Dĩ An?

Thị trường Bình Dương
Thị trường Bình Dương

+  Đầu tháng 4/2017 Thị xã Dĩ An chính thức được công nhận đô thị loại III, Thuận An và Dĩ An là 2 đô thị cửa ngõ của Bình Dương, kết nối với TP.HCM và Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường tỉnh 743 và đường Mỹ Phước Tân Vạn. Tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa của 2 Thị xã này luôn ở mức cao.

+ Là đô thị có lợi thế tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và TP.HCM đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc Việt Nam. TX Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An.

Bên cạnh đó, TX Dĩ An không ngừng phát triển cho mục tiêu tiếp theo là huy động mọi nguồn lực để đầu tư xây dựng phát triển đô thị Dĩ An nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cấp đô thị Dĩ An theo lộ trình sau: Năm 2018 – 2019 đưa Dĩ An đạt tiêu chí đô thị loại II.

Qua đó đảm bảo nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư, không gian kiến trúc cảnh quan đô thị phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, bền vững và giữ gìn những tinh hoa, bản sắc văn hóa của đô thị.

Trong năm vừa qua hàng loạt các dự án đất nền TX Dĩ An mở bán rầm rộ và được các nhà đầu tư đánh giá rất cao như dự án: Phú Hồng Thịnh 6 có giá từ 19 triệu/m2, dự án Toa xe 2 giá bán từ 21 – 23 triệu/m2, The Mall City giá bán từ 23 – 25 triệu/m2, đặc biệt dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương với giá bán từ 7 – 10 triệu/m2 đang làm nóng ở thị trường Bình Dương được nhà đầu tư săn đón nhiều nhất trong năm vừa qua.

Đất nền Khu đô thị Đông Bình Dương đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư từ khắp nơi tham gia mua bán bởi những ưu việt của một bất động sản có giá bán thấp nhất thị trường, chỉ bằng giá bán với các khu vực như Mỹ Phước, Huyện Tân Uyên, Huyện Bến Cát, Đồng Nai…. Đặc biệt dự án có đầy đủ tiện ích nội khu như: Trung tâm thương mại, khu hành chính, chợ, trường học cấp 1, cấp 2, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, trường mầm non, công viên hồ sinh thái…

Thị trường Bình Dương
Tiện ích nội khu

Đây là dự án đầu tiên tại Thị Xã Dĩ an có quy mô lớn nhất 126 ha nằm ngay vị trí đắc địa, chỉ cách Thị Xã Dĩ An chưa đầy 3km. Di chuyển đến các tiện ích ngoại khu từ 5 – 10 phút như chợ, trường học cấp 1, 2,3, siêu thị Big C…

tien ich ngoai khu dong binh duong 1Từ những thu hút về chính sách cho đến những dự án mới được công bố vào thời điểm đầu năm cho thấy tình hình thị trường tại các khu vực TX Dĩ An, Thuận An đang thu hút đầu tư rất tốt bởi những thuận lợi của các dự án hầu hết đều nằm tiếp giáp TPHCM. Hay các thuận lợi về giao thông công cộng cũng khiến cho TX Dĩ An hiện tại nói chung và Tỉnh Bình Dương nói riêng trở nên sôi động, đây chính là lý do các đại gia đổ tiền đầu tư mạnh mẽ nơi đây.

Quý khách tham quan hoặc nhận thông tin các Dự Án chính xác và nhanh nhất vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Long Anh
Địa chỉ: 3/2 Nguyễn Thị Minh Khai, KP.Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Phòng Kinh Doanh Dự Án : 0919940960 – 0909839867

 

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình / 5. Số phiếu bầu:

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919 940 960